Đã tìm ra tài xế gây tai nạn trong vụ 'làm ơn mắc oán' ở Quảng Ninh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Lực lượng chức năng huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết, đã tìm được tài xế lái xe 16 chỗ gây tai nạn rồi rời khỏi hiện trường, khiến người nhà nạn nhân hiểu nhầm và tố cáo người trợ giúp là người gây ra tai nạn.

Sáng 16/7, đại diện lãnh đạo UBND huyện Vân Đồn (Quảng Ninh) cho biết, lực lượng chức năng của huyện đã tìm thấy lái xe gây tai nạn giao thông khiến một phụ nữ phải nhập viện vào hôm 17/6 vừa qua.

Đã tìm ra tài xế gây tai nạn trong vụ 'làm ơn mắc oán' ở Quảng Ninh ảnh 1

Để làm rõ vụ việc, lực lượng chức năng đã mời các bên liên quan đến trụ sở làm việc.

Theo đó, qua thu thập từ hệ thống camera và các thông tin từ những người liên quan, lực lượng chức năng đã tìm ra tài xế điều khiển ô tô 16 chỗ gây tai nạn cho bà P.T.T. (SN 1965, trú thôn 7, xã Hạ Long, huyện Vân Đồn).

Tài xế xe 16 chỗ đang trú tại Lạng Sơn và đã cam kết với lực lượng chức năng trong tuần tới sẽ đến Công an huyện Vân Đồn để giải quyết vụ việc.

Liên quan đến việc chị N.T.V.A bị tố cáo là người gây tai nạn sau khi giúp nạn nhân, cơ quan chức năng huyện Vân Đồn cho biết, sẽ yêu cầu người nhà nạn nhân xin lỗi chị N.T.V.A.

Trước đó ngày 17/6, chị N.T.V.A (SN 1992, trú tại khu 8, thị trấn Cái Rồng, huyện Vân Đồn) và chồng chị là anh N.V.C (SN 1988) điều khiển xe bán tải BKS 14C-104.18 đi trên đường bao biển đoạn xã Hạ Long, huyện Vân Đồn thì phía trước có người đàn ông ra tín hiệu dừng xe, nhờ hỗ trợ một phụ nữ bị tai nạn giao thông đi bệnh viện.

Sau khi đưa nạn nhân vào phòng cấp cứu của bệnh viện, vợ chồng chị N.T.V.A ra về.

Theo lời chị V.A, ít ngày sau đó người nhà nạn nhân tố cáo vợ chồng chị là người gây ra tai nạn. Quá bức xúc nên chị N.T.V.A đã đăng tải vụ việc lên mạng xã hội với mục đích tìm người đàn ông đã ra tín hiệu dừng xe để chứng minh vợ chồng chị chỉ là người giúp đỡ nạn nhân.

Lãnh đạo Đội CSGT-Trật tự, Công an huyện Vân Đồn cho biết, qua thu thập bằng chứng và hệ thống camera cho thấy vợ chồng chị N.T.V.A không phải là người gây tai nạn mà chỉ là người giúp đỡ, đưa nạn nhân tới bệnh viện.

MỚI - NÓNG