Đà Nẵng: Thót tim nhìn nước cuốn phăng người dân giữa đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Dòng nước hung hãn cuốn trôi xe máy giữa đêm. Một người dân trước con nước dữ đã mất khả năng kiểm soát, không thể dạt vào lề đường.

Đoạn clip do người dân ghi lại vào đêm 14/10 khiến người xem thót tim khi thấy một người dân và xe máy bị nước lũ cuốn phăng .

Clip: Người và xe bị nước cuốn phăng.

Sự việc xảy ra trên đoạn đường gần khu công nghiệp Hòa Khánh (quận Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng). Theo clip ghi lại, chiếc xe máy bị nước cuốn trôi, phía sau là một người mang áo mưa, đội mũ bảo hiểm. Trước sức nước lớn, người này không thể kháng cự để tạt vào lề đường.

Rất may sau đó, người dân bên đường phát hiện ra sự việc lập tức kéo người này vào nơi an toàn.

Đà Nẵng: Thót tim nhìn nước cuốn phăng người dân giữa đường ảnh 1

Một thanh niên bám chặt vào cây trước dòng nước hung hãn.

Clip: Dòng nước quá lớn khiến người dân xung quanh đường Nguyễn Nhàn (phường Hoà Thọ Đông, quận Cẩm Lệ) không thể ứng cứu khi phát hiện thanh niên mắc kẹt.

Đà Nẵng: Thót tim nhìn nước cuốn phăng người dân giữa đường ảnh 2

Đến 24h ngày 14/10, nhiều khu vực ở trung tâm thành phố Đà Nẵng, quận Liên Chiểu, huyện Hoà Vang trong tình trạng ngập nặng.

MỚI - NÓNG
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
Điện thoại sẽ thông minh vượt bậc nhờ AI
TP - Những tiến bộ công nghệ vượt bậc về trí tuệ nhân tạo đang đến rất nhanh – và từ đó mối quan hệ của chúng ta với điện thoại có thể bị thay đổi. Đó là quan điểm của ông Cristiano Amon, giám đốc điều hành của Qualcomm, công ty sản xuất bộ xử lý cho hầu hết mọi điện thoại trên thế giới, ngoại trừ iPhone.