Đà Nẵng tặng 20 ngôi nhà cho người nghèo

Đà Nẵng tặng 20 ngôi nhà cho người nghèo
Chiều 31/10, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng đã nghiệm thu và bàn giao 20 ngôi nhà Đại đoàn kết tặng người nghèo ở huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tặng người nghèo ở huyện đảo Lý Sơn
Lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết tặng người nghèo ở huyện đảo Lý Sơn.

Bình quân, mỗi ngôi nhà có tổng mức đầu tư từ 100-200 triệu đồng, trong đó thành phố Đà Nẵng hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do các gia đình tự đầu tư thêm. Có được ngôi nhà mới khang trang, từ nay, các gia đình không còn lo sợ mỗi khi có mưa bão đến.

Trước đó, HĐND thành phố Đà Nẵng đã tặng 1 tỷ đồng hỗ trợ ngư dân Lý Sơn gặp tai nạn rủi ro trên biển.

Theo VOV

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngôi nhà đá ong của ông Nguyễn Ngọc Thanh. Ảnh: Hà Thương

Độc đáo làng đá ong ven biển

TP - Cùng với sự biến thiên của vạn vật, đá ong dần vắng bóng, nhưng tại một ngôi làng ven biển miền Trung, dưới lớp rong rêu kia, đá ong vẫn đang “sống”, vẫn thở những nhịp bình yên giữa sự hối hả, xô bồ của thời hiện đại.
Phù thủy với những tờ giấy

Phù thủy với những tờ giấy

TP - Trong cộng đồng sáng tạo origami (nghệ thuật gấp giấy) của Việt Nam, người ta gọi Nguyễn Hùng Cường là “thần đồng”. Anh là người có danh tiếng quốc tế trong môn nghệ thuật đặc biệt này.
Nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn (phải) và nhà thơ Hữu Việt – những người làm báo TPCN một thời. Ảnh: Trần Hoàng Thiên Kim

Nguyễn Hoàng Sơn: Thơ, báo và tranh luận…

TP - Gần 40 năm làm báo, sau khi nghỉ hưu tôi hay nghĩ về bạn bè, đồng nghiệp cùng lứa. Một trong số đó là nhà thơ Nguyễn Hoàng Sơn. Cái “duyên” Hòa Bình và “duyên” thơ viết cho thiếu nhi đã se chúng tôi gặp nhau, rồi dần thân tình cả trong công việc và ngoài đời.