Có 9 kết quả :

Tuổi trẻ Nghệ An tình nguyện tại làng thanh niên lập nghiệp

Tuổi trẻ Nghệ An tình nguyện tại làng thanh niên lập nghiệp

TPO - Nằm trong chuỗi các hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, tuổi trẻ Nghệ An đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực hỗ trợ bà con đồng bào dân tộc thiểu số tại Làng Thanh niên lập nghiệp xã biên giới Tam Hợp, huyện Tương Dương, Nghệ An (Tổng đội Thanh niên xung phong 9).
Ông Modi và đảng nắm quyền BJP đang thực hiện nhiều biện pháp truyền thông và vận động tranh cử từ truyền thống cho đến các nền tảng hiện đại

'Thương hiệu' Modi trong cuộc bầu cử ở Ấn Độ

TPO - Trong trường hợp đương kim Thủ tướng Ấn Độ Narenda Modi giành chiến thắng chung cuộc trong cuộc bầu cử, vốn được phần lớn người dân Ấn Độ kỳ vọng, đó cũng sẽ là chiến thắng giòn giã cho bộ phận marketing đã đưa 'Thương hiệu' Modi đến với từng gia đình Ấn Độ
Ảnh minh hoạ: Internet

Các món ăn giúp tim khỏe

Trong vài thập kỷ trở lại đây, bệnh lý tim mạch đang ngày càng gia tăng ở nước ta. Có nhiều lý do góp phần làm gia tăng tình trạng này. Nhưng một trong những nguyên nhân lớn là do chế độ ăn đã thay đổi trong các bữa ăn của các gia đình Việt Nam.
45 triệu USD cho đa dạng sinh học vùng Mekong

45 triệu USD cho đa dạng sinh học vùng Mekong

TP - Một khoản 45 triệu USD sẽ được bố trí cho giai đoạn 2 của Chương trình Môi trường Trọng tâm&Sáng kiến Hành lang Bảo tồn Đa dạng Sinh học (CEP-BCI) để giúp các quốc gia Tiểu vùng Mekong Mở rộng (GMS), trong đó có Việt Nam, chống chịu với biến đổi khí hậu, môi trường, và bảo vệ hành lang đa dạng sinh học xuyên quốc gia.