Cứu nam thanh niên rơi từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng

Nam thanh niên được cứu lên bờ.
Nam thanh niên được cứu lên bờ.
TPO - Nam thanh niên được cho là rơi từ cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội) xuống sông Hồng được lực lượng chức năng cứu sống.

Theo đó, Khoảng 13h40 ngày 17/2, nhận được tin báo của Trung tâm chỉ huy 114 có một nam thanh niên rơi từ cầu Vĩnh Tuy xuống sông Hồng, Đội cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trên sông (Công an thành phố Hà Nội) đã kịp thời xuất 1 xuồng máy cùng 10 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường.

Vào thời điểm trên phát hiện nạn nhân đang chìm dần theo dòng nước, tổ công tác đã nhanh chóng tiếp cận vớt nạn nhân lên xuồng. Sau khi tổ chức sơ cấp cứu, tổ công tác đã đưa nạn nhân đến viện 108 cấp cứu.

Thông tin ban đầu, nạn nhân tên là Hoàng Văn T. (SN 1996 ở Châu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội). Nguyên nhân đang được điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ TN&MT phản hồi nhiều thông tin liên quan đến dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ Môi trường

Bộ TN&MT phản hồi thông tin 'đội thêm chi phí' cho doanh nghiệp

TPO - Trước phản ánh của một số tổ chức, hiệp hội cho rằng, dự thảo Nghị định quy định chi tiết một số điều của Luật Bảo vệ môi trường (gọi tắt là Nghị định) sẽ làm tăng gánh nặng, chi phí về môi trường cho doanh nghiệp, Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT) vừa có phản hồi.