Cứu bạn bị đuối nước, 2 học sinh nhập viện

Thấy bạn bị đuối nước, hai học sinh ở Đắk Lắk nhảy xuống hồ tìm kiếm. Họ được người dân phát hiện, cứu chữa kịp thời.

Tối 26/3, ông Nguyễn Minh Hồ, Hiệu trưởng Trường PTTH Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk), xác nhận 3 học sinh của trường bị đuối nước. Một trong số này đã không qua khỏi.

Sự việc xảy ra sáng cùng ngày. Sau tham dự Hội trại nhân dịp 26/3, Lê Mạnh (học sinh lớp 12A11, ngụ thị trấn Phước An) rủ một số học sinh đến nhà bạn ở xã Ea Hiu (huyện Krông Pắk) chơi.

Khoảng 11h30, nhóm của Mạnh xuống hồ nước dùng để tưới cà phê để bắt cá. Thấy Mạnh không biết bơi sau khi rơi xuống nước, nhóm bạn đã hô hoán, gọi người đến cứu. Hai học sinh trong số này đã nhảy xuống hồ tìm nạn nhân.

Ông Lê Anh Hùng, quyền Chủ tịch xã Ea Hiu, cho biết khi người dân đến nơi thì Mạnh đã tử vong. Hai học sinh nhảy xuống hồ cứu nạn nhân cũng bị đuối nước nhưng được người dân phát sơ cứu kịp thời.

Thi thể nam sinh xấu số đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hai học sinh liên quan đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.