Cứu bạn bị đuối nước, 2 học sinh nhập viện

Thấy bạn bị đuối nước, hai học sinh ở Đắk Lắk nhảy xuống hồ tìm kiếm. Họ được người dân phát hiện, cứu chữa kịp thời.

Tối 26/3, ông Nguyễn Minh Hồ, Hiệu trưởng Trường PTTH Nguyễn Công Trứ (thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, Đắk Lắk), xác nhận 3 học sinh của trường bị đuối nước. Một trong số này đã không qua khỏi.

Sự việc xảy ra sáng cùng ngày. Sau tham dự Hội trại nhân dịp 26/3, Lê Mạnh (học sinh lớp 12A11, ngụ thị trấn Phước An) rủ một số học sinh đến nhà bạn ở xã Ea Hiu (huyện Krông Pắk) chơi.

Khoảng 11h30, nhóm của Mạnh xuống hồ nước dùng để tưới cà phê để bắt cá. Thấy Mạnh không biết bơi sau khi rơi xuống nước, nhóm bạn đã hô hoán, gọi người đến cứu. Hai học sinh trong số này đã nhảy xuống hồ tìm nạn nhân.

Ông Lê Anh Hùng, quyền Chủ tịch xã Ea Hiu, cho biết khi người dân đến nơi thì Mạnh đã tử vong. Hai học sinh nhảy xuống hồ cứu nạn nhân cũng bị đuối nước nhưng được người dân phát sơ cứu kịp thời.

Thi thể nam sinh xấu số đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự. Hai học sinh liên quan đang cấp cứu tại bệnh viện.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách xét tốt nghiệp đợt 2.

Bộ GD&ĐT đồng ý cho thí sinh được đặc cách tốt nghiệp đợt 2

TPO - Bộ GD&ĐT đã đồng ý cho phép thí sinh đủ điều kiện dự thi đợt 2 Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021 nhưng không dự thi do bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 và có nguyện vọng sẽ được xem xét đặc cách xét công nhận tốt nghiệp THPT nếu thuộc diện F0, F1, F2 hoặc đang ở nơi thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.
Có những thí sinh sẽ không đạt nguyện vọng trong mùa tuyển sinh năm nay Ảnh: Trọng Tài

Thí sinh mất cơ hội xét tuyển ĐH khi không thi tốt nghiệp THPT đợt 2?

TP - Bộ GD&ĐT vừa đề nghị hai Đại học (ĐH) Quốc gia tổ chức thi đánh giá năng lực cho những thí sinh không dự thi tốt nghiệp THPT đợt 1, đợt 2 do ảnh hưởng của dịch COVID-19 để đảm bảo quyền lợi tuyển sinh. Tuy nhiên, sự vào cuộc của 2 ĐH Quốc gia là chưa đủ, thí sinh vẫn có nguy cơ không được xét tuyển ĐH.