Có 56 kết quả :

9 'bí mật' về cực khoái của chị em

9 'bí mật' về cực khoái của chị em

TPO - Tổng kết công trình nghiên cứu theo đơn đặt hàng của tạp chí Men’s health về chủ đề sinh hoạt phòng the với sự tham gia của 700 người đẹp đã có chồng, các nhà khoa học Mỹ đã rút ra 9 phát hiện thú vị về phái đẹp, đặc biệt bổ ích với mày râu.
Ăn nhiều thịt,có thể giảm khả năng cương cứng ở nam giới.

Ăn nhiều thịt, khả năng 'làm chuyện ấy' giảm​

TPO - Một thí nghiệm khoa học trên Netflix, mang tên “Những kẻ thay đổi cuộc chơi” cho thấy, ăn thịt có thể làm giảm sự cương cứng của bạn và thời gian cương cứng cũng ngắn hơn. Trong khi đó, ăn nhiều món ăn có nguồn gốc thực vật có thể làm nên điều kỳ diệu cho “khúc gỗ” của bạn.
Ảnh minh hoạ: Internet

Cá diếc giúp nam giới “hoành tráng” hơn

Cá diếc hay gọi là tức ngư là một trong 499 vị Nam dược thần hiệu (sách của Tuệ Tĩnh). Theo y học cổ truyền, cá diếc tính hàn, công dụng điều khí hòa trung rất bổ ích, chữa trĩ, đại tiện ra máu, lao, bệnh đái tháo đường, dương vật không cương cứng, xuất tinh sớm.
Những xác ướp ma quái nguyên vẹn hàng thế kỷ

Những xác ướp ma quái nguyên vẹn hàng thế kỷ

Trong suốt thời gian dài từ hàng trăm tới hàng ngàn năm, giới khảo cổ học đã khai quật được vô số các thi thể người được bảo quản với những công nghệ khác nhau, nhưng tất cả chúng còn nguyên vẹn một cách kỳ lạ khiến bất cứ ai chứng kiến không khỏi lạnh gáy.
Bệnh gì ảnh hưởng tới rối loạn cương dương?

Bệnh gì ảnh hưởng tới rối loạn cương dương?

Rối loạn cương dương là một căn bệnh khó nói của đàn ông, việc đối diện với nó còn khó khăn gấp nhiều lần. Nhiều người đàn ông khi mắc phải những triệu chứng rối loạn cương cứng của “cậu nhỏ” không biết nó lại là hậu quả do họ đang mắc phải một căn bệnh nào đó.
Ảnh minh họa: Internet

Tập thể dục tác động đến tình dục thế nào?

Thể chất khỏe mạnh không chỉ tốt cho sức khỏe tổng quát mà còn giúp nâng cao đời sống tình dục. Tiến sĩ Sara Nasserzadeh (người Mỹ), tác giả cuốn The Orgasm Answer Guide cho biết hoạt động thể chất ảnh hưởng đến cường độ và chất lượng của quan hệ tình dục; tập thể dục có thể làm tăng mức testosterone, tăng lưu lượng máu ở dương vật và thậm chí cải thiện khả năng đạt cực khoái.