Ăn nhiều thịt, khả năng 'làm chuyện ấy' giảm​

Ăn nhiều thịt,có thể giảm khả năng cương cứng ở nam giới.
Ăn nhiều thịt,có thể giảm khả năng cương cứng ở nam giới.
TPO - Một thí nghiệm khoa học trên Netflix, mang tên “Những kẻ thay đổi cuộc chơi” cho thấy, ăn thịt có thể làm giảm sự cương cứng của bạn và thời gian cương cứng cũng ngắn hơn. Trong khi đó, ăn nhiều món ăn có nguồn gốc thực vật có thể làm nên điều kỳ diệu cho “khúc gỗ” của bạn.

Bộ phim tài liệu do James Cameron, Arnold Schwarzenegger và Jackie Chan sản xuất, đề cập tới nỗi ám ảnh trong thế giới thể thao về protein và cố gắng làm sáng tỏ những bí ẩn về chế độ ăn kiêng và thể thao, ví dụ như: quan niệm ăn nhiều thịt khiến bạn trở thành một người đàn ông siêu phàm.

Tiến sĩ Aaron Spitz, cựu đại diện của Hiệp hội tiết niệu Mỹ cho biết: “ Khi nghĩ về một người đàn ông nam tính, tôi nghĩ đến một người có sức mạnh, sức chịu đựng, năng lực tình dục và khả năng sinh sản. Những gì các nghiên cứu khoa học đang chỉ ra rằng, đàn ông càng ăn nhiều thịt, họ càng đánh mất nhanh. . .bản lĩnh nam tính soái ca.”

Để so sánh tác động của thịt so với chế độ ăn dựa trên thực vật trong thể thao, trong hai đêm, ba vận động viên của trường thể thao được gắn vòng theo dõi vào dương vật mỗi khi đi ngủ để theo dõi chi tiết về sự cương cứng của họ.

Vào đêm đầu tiên, họ ăn một chiếc bánh burrito (vỏ ngô, nhân thịt), và vào đêm thứ hai, họ ăn chay.Kết quả thật rõ ràng: Khi ăn chay, sự cương cứng được ghi nhận là mạnh mẽ và kéo dài hơn.

Một số nghiên cứu khác cho thấy chế độ ăn kiêng của đàn ông có thể dẫn tới những ảnh hưởng. Ví dụ, một nghiên cứu nhỏ từ năm 2004 cho thấy, những người đàn ông bị rối loạn cương dương đã cải thiện tình trạng của mình sau khi cắt giảm thực phẩm có nhiều chất béo cholesterol và chất béo trung tính (cả chất này đều có trong thịt).

Trong bộ phim của mình, Schwarzenegger không đề cập tới vấn đề “khúc gỗ” đối với những tên tuổi lớn hơn trong làng giải trí, nhưng ông cho rằng việc chuyển sang chế độ ăn uống giàu thực vật đã giúp giảm cholesterol.

Ngôi sao hành động Terminator cho biết:”Giờ đây tôi thích các lựa chọn ăn chay hơn nhiều so với thịt.”

Theo The New York Post
MỚI - NÓNG
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
Cử tri trẻ góp ý, kiến nghị với Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn nhiều câu chuyện thời sự
TPO - Chia sẻ với các cử tri trẻ, anh Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ niềm vui khi nhận được nhiều ý kiến quan tâm liên quan đến vai trò, chức trách, nhiệm vụ mà mình đang phụ trách. "Đây là những vấn đề, những gợi ý thiết thực giúp tôi thực hiện tốt hơn công việc trong thời gian tới", Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Nguyễn Anh Tuấn khẳng định.

Có thể bạn quan tâm

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

1.321 ca mắc COVID -19 tại 27 tỉnh, thành

TPO - Tổng số ca mắc COVID-19 từ ngày 27/4 đến 19h ngày 17/5 là 1.321, ghi nhận ở 27 tỉnh thành. Cụ thể: Bắc Giang 411, Bắc Ninh 290, địa bàn Hà Nội 226 ca (trong đó Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương 89 ca, 26 ca ở Bệnh viện K), Đà Nẵng 142, Vĩnh Phúc 87, Hà Nam 30, Hưng Yên 29, Điện Biên 24, Lạng Sơn 18, Thái Bình 15, Hải Dương 9, Hòa Bình 7, Nam Định 6, Thừa Thiên Huế 5, Phú Thọ 4, Quảng Trị 3, Quảng Nam 3, Đăk Lăk 3, Yên Bái 1, Tuyên Quang 1, TP HCM 1, Thanh Hóa 1, Quảng Ninh 1...
Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

Tối 17/5, thêm 117 ca mắc mới COVID-19

TPO - Tối 17/5, Bộ Y tế cho biết, có 117 ca mắc mới COVID-19. Trong đó 1 ca cách ly ngay sau khi nhập cảnh tại Khánh Hòa. 116 ca mắc ghi nhận trong nước tại Bắc Giang (61), Bắc Ninh (38), Đà Nẵng (7), Hà Nội (5), Phú Thọ (2), Hưng Yên (2), Vĩnh Phúc (1). Số ca mới trong khu cách ly: 93 ca; số ca mới trong khu vực được phong tỏa: 23 ca. Không phát hiện các ổ dịch mới.