'Cười ra nước mắt' với cuộc thi khoe ảnh người say để nói về tác hại của rượu bia

TPO - Những khoảnh khắc đạt giải cao trong cuộc thi ảnh về người say rượu để cảnh báo tác hại của loại đồ uống có cồn này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

The Sun đưa tin, mới đây ở Anh đã tổ chức cuộc thi khoe ảnh người say rượu và nhận được hơn 2.000 khoảnh khắc. Theo thể lệ, người tham gia sẽ gửi hình tồi tệ và tấu hài nhất của bạn bè, người thân sau khi say rượu, bia về ban tổ chức. Thông qua cuộc thi, ban tổ chức muốn cảnh báo về những tác hại của rượu bia tới sức khỏe con người.

Trưởng ban giám khảo cuộc thi, Laurence Cardwell cho biết họ rất ngạc nhiên về số lượng ảnh tham dự. "Ắt hẳn mọi người ai cũng từng có những khoảnh khắc hối tiếc khi say rượu. Thậm chí thỉnh thoảng có người còn gửi cho bạn bè một bức ảnh tự sướng kinh khủng về tình trạng hiện tại. Có thể chính những người bạn lại lấy những bức ảnh đó để dự thi", Cardwell chia sẻ.

'Cười ra nước mắt' với cuộc thi khoe ảnh người say để nói về tác hại của rượu bia ảnh 1

Bức ảnh giành chiến thắng có tên "Mẹ Teresa". Trong ảnh, một phụ nữ trùm khăn trải giường, ngồi cúi đầu vào bệ ngồi toilet trong khi tay đang cầm bàn chải đánh răng. Theo lời Neil, chồng của người phụ nữ thì anh tìm thấy vợ mình trong tình trạng như trên vào buổi sáng hôm sau, đêm trước họ đã nhậu với người dân thị trấn Rome (Ý).

'Cười ra nước mắt' với cuộc thi khoe ảnh người say để nói về tác hại của rượu bia ảnh 2

Khoảnh khắc đạt giải nhì là ảnh người đàn ông tên Arthur mặc áo hình con voi, nằm trên sàn nhà giữa những vỏ bia chai. Arthur cho biết sau trận say, anh chẳng còn nhớ gì.

'Cười ra nước mắt' với cuộc thi khoe ảnh người say để nói về tác hại của rượu bia ảnh 3 Giành giải ba là hình ảnh cô Natalie đang nhét đầu vào một thùng bia trong khi tay xách đồ và kéo theo một cái quạt điện. "Tôi cần quạt để ngủ mỗi đêm. Bức ảnh được chụp khi tôi đã rời nhà người bạn vào sáng hôm sau. Say rượu là cảm giác tồi tệ nhất mà tôi từng trải qua", Natalie cho biết.
'Cười ra nước mắt' với cuộc thi khoe ảnh người say để nói về tác hại của rượu bia ảnh 4

Sau khi được truyền thông đăng tải, những bức ảnh đạt giải cao trong cuộc thi nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được hàng trăm nghìn lượt like, chia sẻ sau gần 2 ngày. Trong phần bình luận, nhiều người cho biết họ không nhịn nổi cười khi xem những khoảnh khắc “điên rồ” của những người say.

'Cười ra nước mắt' với cuộc thi khoe ảnh người say để nói về tác hại của rượu bia ảnh 5  "Một lần tôi ngủ quên trong bốt điện thoại. Một người lái xe taxi dừng lại và tìm thấy tôi lúc 5 giờ sáng rồi đưa tôi về nhà. Tôi thề sẽ không bao giờ rơi vào tình trạng đó nữa", “Nhìn hình thì thấy buồn cười nhưng quả thật nên hạn chế uống rượu bia vì nó gây hại cho sức khỏe và làm mất hình ảnh của chúng ta trong mắt mọi người”, “ Đó là lý do tôi không bao giờ uống rượu. Thật chẳng đáng khi phải chịu đựng cảm giác tồi tệ như vậy vào sáng hôm sau",….một số người viết.
'Cười ra nước mắt' với cuộc thi khoe ảnh người say để nói về tác hại của rượu bia ảnh 6 Một khoảnh khắc khác lọt top cao trong số 2.000 bức ảnh tham gia.
Theo Theo The Sun, Twitter, Instagram
MỚI - NÓNG