Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng

TPO - Gigi Paris khiến người xem không thể rời mắt khỏi những shoot hình áo tắm quyến rũ gây mê mới đây.
Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng ảnh 1 Loạt ảnh áo tắm đen trắng được nàng mẫu sinh năm 1992 tung lên Instagram cách đây chưa lâu khiến cánh mày râu mê mẩn
Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng ảnh 2 Nàng mẫu Mỹ đốn tim phái mạnh bởi gương mặt xinh đẹp sắc nét và đường cong thể hình "bỏng rẫy"...
Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng ảnh 3 ... cùng thần thái quyến rũ đầy mê hoặc
Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng ảnh 4 Gigi Paris được nhiều người gọi là "tiểu Cindy Crawford" bởi gương mặt và vóc dáng của cô rất giống huyền thoại làng mốt những năm 90 Cindy Crawford 
Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng ảnh 5 Sở hữu 350 ngàn người theo dõi trên Instagram, Gigi Paris thường có những bức ảnh sexy "đốt mắt" người hâm mộ.
Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng ảnh 6
Gigi Paris khiến cánh mày râu mê mẩn với loạt ảnh áo tắm siêu nóng bỏng ảnh 7 Gigi Paris được phát hiện năm 13 tuổi khi trên đường đi thăm bà ngoại ở New York (Mỹ), hiện cô là chân dài nổi tiếng và đắt show ở xứ sở cờ hoa.
Theo Instagram Gigi Paris
MỚI - NÓNG
Tân Bí thư Thành ủy Hà Nội cùng đại diện Bộ Tài chính tặng hoa cho tân Bộ trưởng Tài chính Hồ Đức Phớc
Tân Bộ trưởng Bộ Tài chính và lời hứa khi nhận nhiệm vụ
TPO - Cho rằng ngành Tài chính có vai trò hết sức quan trọng trong sự phát triển của đất nước, tân Bộ trưởng Bộ Tài chính Hồ Đức Phớc hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng với tập thể Ban cán sự Đảng Bộ Tài chính nỗ lực phấn đấu, để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.