Cười nghiêng ngả với phim hài Tết của Công Lý, Quang Tèo

Những bộ phim hài với nội dung hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống thường nhật như Làng ế vợ, Ván cờ vồ…hứa hẹn sẽ trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả trong dịp Tết 2017.

Những bộ phim hài với nội dung hấp dẫn, gần gũi với cuộc sống thường nhật như Làng ế vợ, Ván cờ vồ…hứa hẹn sẽ trở thành những món ăn tinh thần không thể thiếu với khán giả trong dịp Tết 2017.

Ván cờ vồ - Bí tịch thất truyền

Khác với những phần trước, ở phần 4 của “Ván cờ vồ”, câu chuyện chiếc bình cổ quý giá không còn được khai thác. Thay vào đó, nội dung xoay quanh bí kíp võ công gia truyền của một môn phái võ thuật. Do mâu thuẫn từ các đệ tử đời trước, cuốn bí kíp bị xé thành 2 nửa, mỗi bên giữ một phần. Nhằm luyện thành bí kíp võ công mới, cả hai bên đều nung nấu ý định cướp phần còn lại từ tay đối phương.

Cười nghiêng ngả với phim hài Tết của Công Lý, Quang Tèo ảnh 1

Công Lý trong vai Ngông công tử

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng: Công Lý, Tạ Am, Duy Nam, Trương Phương, Thanh Hòa, Vĩnh Xương...

Làng ế vợ 3

Phần 3 của “Làng ế vợ” tập trung khai thác chuyện tình trắc trở của những chàng trai “ế vợ bền vững”. Mỗi người một hoàn cảnh khác nhau, người xuất ngoại, kẻ hóa Việt kiều “dởm”…nhưng đều lâm vào những tình huống dở khóc dở cười trên tình trường.

Cười nghiêng ngả với phim hài Tết của Công Lý, Quang Tèo ảnh 2

Theo tiết lộ từ ê –kip, “Làng ế vợ phần 3” có sự đầu tư về kịch bản, thiết bị ghi hình và đặc biệt là bối cảnh tại nước ngoài. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên quen thuộc như Chiến Thắng, Quang Tèo, Trà My, Hoàng Yến, Kim Xuyến…

Đại gia chân đất phần 7

Tiếp nối những thành công của phần trước, đạo diễn Trần Bình Trọng tiếp tục thực hiện phần 7 của bộ phim “Đại gia chân đất”. Nội dung tiếp tục xoay quanh câu chuyện của ông Tích và ông Sự, do NSND Trung Hiếu và Quang Tèo thủ vai. Không chỉ là những người bạn thân, hai người còn gắn bó mật thiết trong vai trò thông gia. Với bản tính mê gái, ảo tưởng và thói khoác lác, hai người nhiều lần tự đẩy mình vào những hoàn cảnh trái ngang.

Cười nghiêng ngả với phim hài Tết của Công Lý, Quang Tèo ảnh 3

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên dạo cội như Trần Hạnh, Thanh Tú, cùng các nghệ sĩ Quang Tèo, Thu Huyền…

Chôn nhời 4

Năm 2017, đạo diễn Phạm Đông Hồng tiếp tục cho ra đời phần 4 của bộ phim “Chôn nhời”. Bộ phim xoay quanh mối quan hệ giữa vợ quan tri phủ (Minh Hằng), vợ chồng quan huyện Bợm (Quang Thắng – Kim Oanh) và lý trưởng Quốc Anh).

Cười nghiêng ngả với phim hài Tết của Công Lý, Quang Tèo ảnh 4

Bên cạnh đó, bộ phim cũng lồng ghép những vấn đề nổi cộm, gây bức xúc dư luận trong năm vừa qua, tiêu biểu là kinh doanh thực phẩm bẩn, chọn cá hay sắt…hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thư giãn đầy ý nghĩa cho khán giả.

Bờm

“Bờm” xoay quanh câu chuyện về một chàng trai nghèo, xin cưới tiểu thư xinh đẹp con nhà phú ông. Bộ phim quy tụ những gương mặt quen thuộc trong làng điện ảnh như Bùi Bài Bình, Quang Tèo…Đặc biệt, bộ phim còn có sự góp mặt của những diễn viên trẻ như Đỗ Duy Nam, Trang Cherry.

Cười nghiêng ngả với phim hài Tết của Công Lý, Quang Tèo ảnh 5

Những tình huống, mưu kế của phú ông và cách đáp trả của Bờm khiến bạn không cảm thấy nhàm chán. Với mưu đồ lấy trộm điểm chỉ tay của ông nội và bố Bờm vào văn tự bán nhà, phú ông quyết định gả con gái cho Bờm. Tuy nhiên, hắn không ngờ rằng ông nội của Bờm bị cụt ngón tay trỏ, khiến kế hoạch phá sản hoàn toàn. Bờm nghiễm nhiên lấy được cô gái xinh đẹp, con nhà danh giá.

Theo Theo Vietnamnet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm