Cưới chưa bao lâu, chồng ngang nhiên cặp bồ cùng... tình cũ

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Cố hàn gắn, thuyết phục mà chồng không muốn sống cùng mình dưới một mái nhà thì sẽ là bi kịch vì chẳng có cách nào ngăn trở được người đàn ông khi họ đã tìm đến với mối tình mà họ cho là tình yêu đich thực của mình.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Tình cũ vừa ly hôn, chồng hớn hở đón ngay đi... 'tâm sự', chị chẳng cần phải hạ mình đứng chôn chân ngoài nhà nghỉ mà đợi chồng và bồ cũ hú hí xong để “ba mặt một lời" làm rõ trắng đen làm gì!

Đừng mất công vô ích lại khiến con người mình nó hèn kém đi chị ạ. Chị cứ về nhà bình tĩnh như chưa hề chứng kiến cảnh chướng tai gai mắt, vô đạo đức đó của chồng và tình cũ của anh ấy mà cũng là bạn gái thân thời học trò của chị.

Chị cứ về nhà, rồi khi chồng chị về thì vợ chồng ngồi lại với nhau để rõ ngọn nguồn, sự việc mà tìm cách giải quyết riêng tư, êm thấm là tốt nhất.

Nếu thật sự chồng chị muốn quay về với tình cũ vì cô ấy cũng đã li hôn rồi thì có lẽ chị nên dũng cảm chấp nhận sự thật mà giải thoát cho anh ấy.

Cố hàn gắn, thuyết phục mà chồng không muốn sống cùng mình dưới một mái nhà thì sẽ là bi kịch vì chẳng có cách nào ngăn trở được người đàn ông khi họ đã tìm đến với mối tình mà họ cho là tình yêu đich thực của mình.

Rồi chị sẽ thấy cuộc sống không đến nỗi tệ khi chia tay người chồng bội bạc đó đâu, nhất định một người phụ nữ tốt, có học thức, có lòng nhân ái như chị sẽ tìm được hạnh phúc riêng xứng đáng trong thời gian sớm nhất nếu chị muốn làm lại cuộc hôn nhân của mình. Chúc chị may mắn.

MỚI - NÓNG