Ngoại tình không phải hiếm, nhưng dàn dựng để nhân tình sống ngay giữa nhà thì quá khiếp

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Không thiếu phụ nữ tốt để anh đến với họ nếu anh muốn, chỉ cần anh rút được kinh nghiệm, đừng qua dễ dãi, quá chiều vợ mà thiếu cảnh giác, thiếu quan tâm, ngăn ngừa từ xa những mối “quen biết” đáng ngờ như anh đã gặp giữa vợ và tình cũ mà vì tin vợ anh đã bị cô ấy lừa.

Tôi thật sự tiếc cho cô vợ trẻ của anh, sướng không biết mình sướng để hưởng, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Có nằm mơ chồng cũng không thể ngờ vợ trẻ dám đưa nhân tình về tận nhà dưới danh nghĩa này.

Lấy được một người chồng như anh, có công việc đàng hoàng, có kinh tế vững vàng, tính tình lại quá tốt với gia đình, với đồng nghiệp bạn bè, biết thương yêu, chiều chuộng, lo lắng cho mái ấm của mình, vậy mà vợ anh không biết trân quý những điều đó, mà ngang nhiên phản bội tình yêu của chồng thì tôi nghĩ cô ấy không xứng đáng để anh tốn công níu kéo, gìn giữ.

Anh không nên tự ti cho rằng mình lớn tuổi, hết cơ hội tìm được người bạn đời phù hợp! Không thiếu phụ nữ tốt để anh đến với họ nếu anh muốn, chỉ cần anh rút được kinh nghiệm, đừng qua dễ dãi, quá chiều vợ mà thiếu cảnh giác, thiếu quan tâm, ngăn ngừa từ xa những mối “quen biết” đáng ngờ như anh đã gặp giữa vợ và tình cũ mà vì tin vợ anh đã bị cô ấy lừa.

Tuy vậy tôi nghĩ anh cũng không nhất thiết phải làm theo ý kiến của mọi người dù đó là ba, má anh hay bạn bè thân thiết, mà ở đây là việc riêng của vợ chồng anh. Anh có quyền quyết định, có quyền hành động theo con tim của mình mách bảo miễn sao hạnh phúc hôn nhân của anh được trọn vẹn, được lâu dài bền vững là tốt rồi.

Mấy lời tâm sự cùng anh, mong anh sáng suốt, nghị lực để sớm ổn định cuộc sống. Chúc anh may mắn và thành công.

MỚI - NÓNG