Vợ đề nghị chồng nhận trai lạ làm em kết nghĩa và sự thật cay đắng không thể ngờ đằng sau

0:00 / 0:00
0:00
Ảnh minh họa: Internet
Ảnh minh họa: Internet
TPO - Còn đối với cậu trai là tình cũ của vợ, cháu nên có thái độ nghiêm khắc, yêu cầu cậu ấy chấm dứt mọi quan hệ mờ ám với vợ cháu và cháu cũng cắt đứt luôn chuyện anh em kết nghĩa với cậu trai hư hỏng đó. Dư luận sẽ ủng hộ cháu vì lẽ phải thuộc về cháu.

Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Có nằm mơ chồng cũng không thể ngờ vợ trẻ dám đưa nhân tình về tận nhà dưới danh nghĩa này, cháu đừng vội đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này, cứ từ từ bình tĩnh chuyện đâu còn có đó cháu à. Vả lại bên cháu còn có ba, má, có người thân, cháu không nên tự hành động mà cần tham khảo ý kiến người lớn trước đã.

Theo bác có thể vợ cháu còn nhỏ tuổi, suy nghĩ chưa thấu đáo, cô ấy làm theo cảm tính của mình mà quên đi trách nhiệm làm dâu con trong gia đình cháu. Cháu cứ nhẹ nhàng tìm hiểu lí do, rồi khuyên bảo, níu kéo vợ trở về, nhất định với tấm lòng vị tha, nhân ái, bao dung của cháu, vợ cháu sẽ nhận ra sai lầm của mình rồi sửa chữa.

Còn đối với cậu trai là tình cũ của vợ, cháu nên có thái độ nghiêm khắc, yêu cầu cậu ấy chấm dứt mọi quan hệ mờ ám với vợ cháu và cháu cũng cắt đứt luôn chuyện anh em kết nghĩa với cậu trai hư hỏng đó. Dư luận sẽ ủng hộ cháu vì lẽ phải thuộc về cháu.

Giải quyết êm thấm chuyện này xong cháu cũng nên dành thời gian quan tâm tới vợ hơn nữa, có đi công tác đâu xa thì nhờ má gần gũi, an ủi, tâm sự thường xuyên với vợ cháu để cô ấy không cảm thấy cô đơn rồi nghĩ tới mối tình cũ.

Khéo léo, tỉnh táo và tình cảm nhất định vợ cháu sẽ chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Rất vui nếu sắp tới bác nhận được tin tốt lành từ tổ ấm của vợ, chồng cháu.

MỚI - NÓNG