Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen lần 3 : “Sắc màu vui nhộn”

Các thành viên ban giám khảo cuộc thi từ phải qua trái: Nghệ sỹ hài Xuân Bắc, (ông) Trần Anh Tuấn - đại diện Goldwell Việt Nam, (ông) Nguyễn Thành Lưu -tổng biên tập Tạp Chí Truyền Hình, họa sỹ biếm họa Nguyễn Hữu Khoa (bút danh họa sỹ Còm), họa sỹ biếm h
Các thành viên ban giám khảo cuộc thi từ phải qua trái: Nghệ sỹ hài Xuân Bắc, (ông) Trần Anh Tuấn - đại diện Goldwell Việt Nam, (ông) Nguyễn Thành Lưu -tổng biên tập Tạp Chí Truyền Hình, họa sỹ biếm họa Nguyễn Hữu Khoa (bút danh họa sỹ Còm), họa sỹ biếm h
Chiều qua, 8/5/2014, Goldwell Việt Nam phối hợp cùng Đài truyền hình Việt Nam, báo điện tử VTV News tổ chức họp báo phát động cuộc thi Vẽ Tranh Bằng Màu Nhuộm Tóc Elumen lần 3 với tên gọi “ SẮC MÀU VUI NHỘN”.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 12/5 đến ngày 02/10/2014. Cuộc thi là một sân chơi bổ ích & là cơ hội để mỗi cá nhân tạm lắng lại trong nhịp sống tất bật thường ngày, tìm lấy một góc riêng và tô điểm tiếng cười cho cuộc đời thêm phần rực rỡ.

Khác biệt với những năm trước, cuộc thi năm nay nhấn mạnh vào tính hài hước là chủ yếu. Có thể chỉ là những phác họa đơn giản như một mẩu chuyện tranh, hay thể hiện một ý tưởng hài hước…như nghệ sỹ hài Xuân Bắc – giám khảo cuộc thi chia sẻ: “ Tranh nào tôi thấy buồn cười là tôi chấm”. 

Và ngay cả các họa sỹ biếm họa hàng đầu như họa sỹ Đức Dụ – giám khảo cuộc thi lần 1 năm 2012 cũng cho rằng: “bố cục tranh hay việc sử dụng màu sắc không phải là yếu tố quan trọng nhất, với “Sắc Màu Vui Nhộn” thì yếu tố “vui” mới là quan trọng hơn cả.

 Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen lần 3 : “Sắc màu vui nhộn” ảnh 1

Nghệ sỹ hài Xuân Bắc và họa sỹ Đức Dụ – giám khảo cuộc thi lần 1 năm 2012

Có thể nói cuộc thi Vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen đã vượt ra khỏi khuôn khổ của một cuộc thi thông thường khi đem lại niềm vui cho cả người tham dự và người theo dõi. Năm nay, cuộc thi có thêm một phần mới mẻ, hấp dẫn là BÌNH LUẬN SIÊU TƯỞNG. Mỗi 02 tuần, Ban tổ chức sẽ đưa ra một bức tranh vui, độc giả tùy theo trí tưởng tượng của mình sẽ đưa ra những câu bình luận hài hước cho bức tranh. Ban giám khảo sẽ lựa chọn ra 03 ý tưởng xuất sắc nhất để trao ba phần thưởng, mỗi phần trị giá 1 triệu đồng


Từ lần tổ chức đầu tiên vào năm 2012, cuộc thi đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo công chúng bởi tính độc đáo chưa từng có: dùng màu nhuộm tóc để vẽ tranh! Khác biệt hoàn toàn với tất cả các loại màu nhuộm trên thị trường, màu nhuộm vật lý Elumen của Goldwell hoạt động hoạt động dựa trên lực hút tĩnh điện giữa các hạt màu elumen mang điện tích âm và các hạt điện tích dương có trên mái tóc. Hoàn toàn không có phản ứng hóa học, không mở biểu bì tóc, nhờ vậy màu nhuộm vật lí Elumen không hề biến đổi màu khi để ngoài không khí và có thể dùng pha trộn với nhau như những loại màu nước thông thường.

 Cuộc thi vẽ tranh bằng màu nhuộm Elumen lần 3 : “Sắc màu vui nhộn” ảnh 2

Nghệ sỹ Xuân Bắc với phần BÌNH LUẬN SIÊU TƯỞNG bức tranh được các họa sỹ biếm họa vẽ bằng màu nhuộm Elumen ngay trong buổi họp báo.

Để tham gia vòng sơ khảo, các thí sinh phải gửi tranh vẽ bằng chất liệu bút sáp màu, màu nước, màu bột, bút chì màu, bút lông (bút dạ) màu hoặc màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell trên giấy kích thước tối thiểu khổ A3 & tối đa khổ A2 do mình tự tay vẽ để tham gia vòng sơ khảo (12/5 –31/5). Hai tuần một lần, BTC sẽ chọn ra 2 bài dự thi xuất sắc nhất để vào vòng thi chung kết (dự kiến diễn ra ngày 31/10/2014).

Sau đó, 18 thí sinh thắng cuộc trong các đợt của vòng sơ khảo và 12 thí sinh có tổng số lượt bình chọn cao nhất từ đầu đến cuối cuộc thi qua trang facebook và website chính thức của cuộc thi sẽ cùng bước vào vòng chung kết thi vẽ trực tiếp dưới sự giám sát của Ban Tổ Chức và chấm điểm của Ban Giám Khảo. Đặc biệt, chất liệu để vẽ tranh trong vòng chung kết này sẽ là màu nhuộm tóc Elumen của Goldwell.

Ngoài giải thưởng các đợt của vòng sơ khảo, ở giải chung cuộc ban tổ chức sẽ trao 1 giải nhất trị giá 50 triệu đồng, 1 giải nhì trị giá 30 triệu đồng, 3 giải ba trị giá 10 triệu đồng/giải, 5 giải ý tưởng trị giá 2 triệu đồng/giải và 5 giải khuyến khích trị giá 1 triệu đồng/giải cho các tác giả.

Mọi thông tin chi tiết về thể lệ, cơ cấu giải thưởng và cách thức bình chọn cho các bài dự thi có thể tham khảo tại http://facebook.com/hoasi.elumen hoặc http://hoasi-elumen.vn

Nhà phân phối độc quyền sản phẩm Goldwell tại Việt nam:

SunStar (Vietnam)

Số 135 (11 lô 2B cũ) Phố Trung Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Phone: 04- 3783 2226 Fax: 04- 3783 2225

Email: marketing@sunstar.vn

Website: www.sunstar.vn ; www.goldwell.com.vn

Hotline toàn quốc: 1800 588 805

MỚI - NÓNG
Thí sinh Rap Việt xin lỗi
Thí sinh Rap Việt xin lỗi
TPO - Sau 16 Typh, đến lượt Thành Draw xin lỗi vì trận rap chiến gây bàn tán, ảnh hưởng người khác. Khán giả quan tâm vụ việc do trước đó cả hai là bạn thân, cùng quê Hải Phòng và là học trò Binz tại Rap Việt.