Cuộc thi nữ sinh thanh lịch thành phố Vinh 'nóng' từng ngày

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cuộc thi Miss Vinh được tổ chức nhằm tôn vinh Trí tuệ - Tài năng - Sắc đẹp, nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng và trí tuệ của nữ thanh niên thành phố Vinh (Nghệ An) trong thời kỳ hiện đại.

Ngày 29/8, anh Hồ Đức Việt - Bí thư Thành đoàn thành phố Vinh (Nghệ An) cho biết, đơn vị này đã chính thức phát động cuộc thi “Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh”.

Bí thư Thành đoàn TP. Vinh (Nghệ An) cho biết, tính đến ngày 29/8, Ban tổ chức cuộc thi Miss Vinh đã nhận được 120 bộ hồ sơ đăng ký dự thi.

Những ngày qua trên các fanpage của Thành đoàn Vinh đã diễn ra nhiều mini game tổ chức xung quanh cuộc thi Miss Vinh. Rất nhiều đoàn viên thanh niên và đặc biệt là các bạn nữ quan tâm tham gia các trò chơi. "Hiện không khí cuộc thi đang nóng lên từng ngày, nhận được sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ, các nữ thanh niên, đoàn viên", anh Hồ Đức Việt chia sẻ.

Cuộc thi nữ sinh thanh lịch thành phố Vinh 'nóng' từng ngày ảnh 1

Cuộc thi Miss Vinh chính thức được phát động và nhận hồ sơ đăng ký dự thi.

Hội thi “Thanh niên thanh lịch thành phố Vinh - Miss Vinh 2023” được tổ chức với quy mô cấp thành phố, nhằm tôn vinh và nâng cao giá trị vẻ đẹp về hình thể, tâm hồn, tài năng, trí tuệ của nữ thanh niên thành phố Vinh trong thời kỳ hiện đại. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỉ niệm 60 năm thành phố Vinh, 235 năm Phượng Hoàng Trung Đô.

Đối tượng tham dự cuộc thi là những nữ thanh niên đang sinh sống, học tập, công tác, lao động trên địa bàn thành phố Vinh và các vùng lân cận. Nữ thanh niên nguyên quán ở thành phố Vinh đang sinh sống, học tập, công tác, lao động ở các trường, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương khác trong và ngoài tỉnh. Ban tổ chức không hạn chế về số lượng đăng ký tham gia.

Cuộc thi nữ sinh thanh lịch thành phố Vinh 'nóng' từng ngày ảnh 2

Thể lệ tham dự cuộc thi được Ban tổ chức đưa ra với đầy đủ, rõ ràng để thí sinh nắm rõ.

Điều kiện Ban tổ chức đưa ra dành cho thí sinh dự thi từ độ tuổi 16 đến 26 tuổi (sinh từ ngày 1/8/1997 đến 1/8/2007). Thí sinh dự thi có chiều cao 1m60 trở lên; có vẻ đẹp tự nhiên, ngoại hình cân đối; Có sức khỏe tốt, chưa kết hôn và chưa sinh con lần nào; Có đạo đức tốt, lối sống trong sáng, lành mạnh, tích cực trong học tập, lao động, công tác, các hoạt động xã hội; Chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính, xăm hình; Không có tiền án; không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Cuộc thi sẽ được tổ chức 4 vòng gồm: vòng sơ tuyển (từ ngày 4/9-7/9/2023); Vòng chung khảo (dự kiến 10/9/2023); Vòng thi tài năng (dự kiến 17/9/2023); Đêm chung kết dự kiến được tổ chức ngày 29/9/2023.

Kết thúc các vòng thi, Ban tổ chức sẽ trao 3 giải danh giá cho 3 người xứng đáng gồm giải Hoa khôi, Á khôi 1 và Á khôi 2. Giải Hoa khôi sẽ được nhận vương miện Miss Vinh 2023 kèm giấy chứng nhận, giấy khen của UBND TP. Vinh và tiền thưởng trị giá 20 triệu đồng. Ở 2 giải Á khôi sẽ được nhận giải thưởng bao gồm: Giấy chứng nhận, giấy khen của Ban thường vụ Thành đoàn Vinh, biểu trưng và tiền thưởng trị giá 10 triệu đồng.

Cuộc thi nữ sinh thanh lịch thành phố Vinh 'nóng' từng ngày ảnh 3

Cuộc thi Miss Vinh đang nóng lên từng ngày.

Để đăng ký dự thi Miss Vinh, các thí sinh sẽ hoàn thiện bộ hồ sơ gồm: Đơn đăng ký dự thi, sơ yếu lý lịch theo mẫu của Ban tổ chức (điền đầy đủ ghi rõ họ tên,...), bản sao CMND/CCCD hoặc hộ chiếu; 2 ảnh chân dung 4x6 và 10x15; 2 ảnh toàn thân 10x15 không qua chỉnh sửa;1 ảnh chụp với áo đoàn (không qua kỹ thuật chỉnh sửa); Giấy khám đủ điều kiện sức khỏe; Bằng cấp hoặc chứng chỉ học vấn, trình độ chuyên môn (bản sao có công chứng).

Các thí sinh đăng ký dự thi có thể đăng ký online theo đường link: https://bit.ly/dangkiduthimissvinh hoặc gửi hồ sơ dự thi về Văn phòng Thành đoàn Vinh (số 247b Lê Duẩn, TP. Vinh, Nghệ An). Hotline liên hệ: 09.8390.8390.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.