Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19

Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19
TPO - Ngày thứ hai sau khi áp dụng lệnh phong tỏa, khu vực ngõ 230/26 Mễ Trì Thượng (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) trở nên vắng lặng, nhiều hàng quán buộc phải đóng cửa.
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 1 Trước đó, sáng 29/7 do phát hiện một trường hợp nghi mắc COVID -19, rào chắn được chốt chặt, bảo vệ nghiêm ngặt 24/24 ngăn người ra vào ngách 26.
 
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 2 Đường phố trở nên vắng lặng, nhiều nhà dân và hàng quán đóng cửa
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 3  
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 4 Một số hàng quán vẫn bán nhằm phục vụ những nhu cầu thiết yếu của người dân
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 5 Cô Nguyễn Thị Thanh - người bán hàng gần khu vực bị phong tỏa cho biết hàng ngày quán cô rất đông, nhưng từ khi bị phong tỏa thì quán hầu như không có khách, không bán được hàng.
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 6
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 7 Người thân mang đồ "viện trợ" cho những người trong vùng cách ly.
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 8 Tại khu vực phong tỏa luôn có bảo vệ và nhân viên y tế túc trực.
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 9  
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 10 Cách khu vực phong tỏa, cách ly không xa vẫn còn một số người chủ quan, tụ tập đông người và đều không đeo khẩu trang.
Cuộc sống người dân khu Mễ Trì sau 'lệnh' phong tỏa vì bệnh nhân COVID-19 ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

Hà Nội thúc tiến độ nhà máy điện rác Sóc Sơn

TPO - Về tiến độ Nhà máy điện rác Sóc Sơn, thành phố yêu cầu UBND huyện Sóc Sơn phải khẩn trương hoàn thành công tác đền bù hỗ trợ giải phóng mặt bằng vị trí cột điện số 20-21; phối hợp với nhà đầu tư để có thể triển khai ngay việc thi công kéo dây tuyến đường điện. 
Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.
Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

Hà Nội sắp bầu chức danh Chủ tịch UBND khóa mới

TPO - Kỳ họp đầu tiên của HĐND thành phố Hà Nội khoá XVI, dự kiến diễn ra vào cuối tháng 6 sẽ bầu các chức danh Chủ tịch HĐND thành phố; các Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Trưởng Ban, Phó Trưởng Ban của các Ban HĐND thành phố. Các chức danh của UBND thành phố gồm Chủ tịch UBND thành phố; các Phó Chủ tịch UBND thành phố; các Ủy viên UBND thành phố.