Cuộc sống dược sĩ ở An Khang: Trọn an tâm từ thu nhập đến tương lai thăng tiến

0:00 / 0:00
0:00
Dù là dược sĩ trẻ mới ra trường, người có thâm niên lâu năm hay thậm chí là dược sĩ trên 30-40 tuổi muốn ổn định đều có thể tìm thấy cơ hội tại An Khang, với những đặc quyền để được ‘trọn an tâm’ cho tương lai làm nghề.
Cuộc sống dược sĩ ở An Khang: Trọn an tâm từ thu nhập đến tương lai thăng tiến ảnh 1

An Khang là hệ thống nhà thuốc đứng trong top 3 cả nước với tốc độ phát triển và mở rộng “thần tốc”. Hiện đang sở hữu 500 cửa hàng “phủ xanh” khắp 3 miền, chuỗi cũng đặt mục tiêu dẫn đầu thị trường bán lẻ dược phẩm với dự kiến đạt 2.000 cửa hàng vào năm 2023. Chỉ cần thức thời chọn An Khang, ứng viên có thể an tâm về nhiều mặt khi làm việc tại chuỗi nhà thuốc thuộc tập đoàn bán lẻ số 1 Việt Nam.

An tâm làm nghề

Có thời gian học tập vất vả và đôi khi kéo dài hơn các ngành khác, song y đức hành nghề cứu người của ngành dược luôn là lý do hàng đầu để các dược sĩ kiên trì cống hiến. Vì thế khi đến với An Khang, ứng viên có thể an tâm làm “thầy thuốc giỏi chuyên môn và giàu đức độ” theo đúng tâm nguyện, bởi tại nơi đây, chất lượng mỗi viên thuốc cũng đại diện cho cái “tâm” người bán và thước đo “y đức”.

Để thực hiện điều đó, An Khang không chỉ phát triển các nhà thuốc đạt chuẩn GPP hiện đại, mà còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, có quy trình đào tạo và nâng cấp chuyên môn bài bản cho dược sĩ. Ngoài liên tục có các khóa đào tạo nội bộ tập trung vào cách chăm sóc và tư vấn tận tâm cho khách hàng, chuỗi còn mời nhiều tập đoàn dược phẩm đối tác hàng đầu đến cập nhật kiến thức chuyên ngành hiện đại cho dược sĩ.

Với mục tiêu gây dựng chuỗi nhà thuốc vì sức khỏe người Việt, mới đây, An Khang còn ra mắt “Hành trình Tâm An Thân Khang” - hoạt động khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho bà con nghèo thuộc 18 tỉnh thành trên toàn quốc, kéo dài từ nay đến hết 2023.

Cuộc sống dược sĩ ở An Khang: Trọn an tâm từ thu nhập đến tương lai thăng tiến ảnh 2

An tâm thu nhập

Đến An Khang làm dược sĩ, ứng viên có thể an tâm “bên ngoài áo blouse, bên trong… no đủ”. Để nhân viên toàn tâm cống hiến, chuỗi đưa ra mức thu nhập không giới hạn, tăng dần đều theo năng suất và chuyên môn làm việc. Lương cơ bản 4-5 triệu đảm bảo tính ổn định, cộng thêm thưởng thì thu nhập có thể lên đến 9-20 triệu. Dược sĩ tay nghề cao thì thu nhập tăng đều mỗi tháng là chuyện hoàn toàn có thể tại chuỗi này.

Chưa kể, An Khang còn hậu đãi phúc lợi dành riêng cho nghề thầy thuốc với bảo hiểm sức khỏe đặc biệt, ưu đãi mua hàng, nghỉ phép năm và thưởng cuối năm rủng rỉnh trung bình 3 tháng lương (theo chế độ chung của tập đoàn Thế Giới Di Động).

An tâm gần nhà

Để phục vụ người dân, nghề dược sĩ thường làm ca, ca sáng đi sớm, ca chiều về muộn, nên ngại nhất là đi làm xa. Chọn An Khang thì ứng viên có thể chủ động chọn luôn nơi làm việc. Với số lượng 500 nhà thuốc hiện tại và tương lai lên đến con số hàng ngàn, không khó để dược sĩ chọn được nhà thuốc gần nhà, đi bộ cũng tới, thậm chí kế cạnh chỉ cách vài bước chân.

Cuộc sống dược sĩ ở An Khang: Trọn an tâm từ thu nhập đến tương lai thăng tiến ảnh 3

“Sắc xanh” An Khang hiện đã phủ sóng 33 tỉnh từ TP.HCM (145 nhà thuốc), Kiên Giang (25), Long An (22), Cần Thơ (19), An Giang (18); Bến Tre (16)… ra đến Hà Nội (24), Đà Nẵng (12) và đang ráo riết mở rộng trong tương lai. Nếu bạn thuộc tuýp yêu màu xanh, yêu nghề dược sĩ, thì “cánh cửa” An Khang luôn rộng mở.

An tâm sự nghiệp

Vài năm trở lại đây, ngành bán lẻ dược phát triển thần tốc, tạo tiền đề phục vụ bà con rộng rãi, chuyên nghiệp, tận tình; đồng thời, mở ra những cơ hội sự nghiệp chưa từng có cho dược sĩ. Cụ thể, nếu dược sĩ xưa làm hiệu thuốc nhỏ thì mãi chỉ bán hàng, còn nay họ có thể thăng cấp lên làm trưởng ca rồi tới quản lý chỉ sau 2-3 tháng tại An Khang.

Chuỗi nhà thuốc lấy chuyên môn làm tiêu chí lựa chọn hàng đầu nên quy trình thăng tiến rõ ràng, mở ra cơ hội công bằng cho dược sĩ nhiều độ tuổi - từ người trẻ mới ra trường, dược sĩ thâm niên lâu năm, cả dược sĩ trên 30-40 tuổi muốn tìm môi trường ổn định. Chuỗi hiện tuyển dụng đến 3.000 nhân sự cho 13 vị trí gồm dược sĩ bán hàng (1.040 suất), dược sĩ chuyên môn (829) đến quản lý nhà thuốc (757), quản lý tập sự (389), nhân viên kho dược (85)…

Để gia nhập mái nhà An Khang, bạn chỉ cần tốt nghiệp chuyên môn dược và làm nghề bằng thái độ thân thiện, tận tâm, chuẩn y đức. Ứng tuyển ngay tại https://vieclam.thegioididong.com/viec-lam-an-khang để bắt đầu sự nghiệp của chính mình!

MỚI - NÓNG