'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe hoa?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những hình ảnh hậu trường của "Cuộc đời vẫn đẹp sao" mới được đoàn làm phim tung ra hé lộ phân cảnh về phòng tân hôn. Dù trong bối cảnh khu nhà trọ tồi tàn, căn phòng tân hôn được trang trí tươm tất.

Theo những hình ảnh hậu trường do nhà sản xuất phim Cuộc đời vẫn đẹp sao cung cấp, dễ thấy phòng trọ của Luyến (Thanh Hương) được dọn dẹp gọn gàng, trang hoàng tươm tất hơn ngày thường.

Vách tường được dán giấy mới, giường và chăn màn cũng được thay mới và mang phong cách phòng tân hôn truyền thống. Khán giả háo hức phỏng đoán đây có lẽ là bối cảnh lễ cưới của Luyến.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe hoa? ảnh 1

Căn phòng được trang trí với nhiều hoa tươi, trên bàn còn có ảnh cưới. Ảnh: CMH.

Những hình ảnh hậu trường cũng ghi lại cảnh bà Tình (NSƯT Thanh Quý), bà Hòa (Anh Thơ) và Luyến đang trò chuyện. Bà Tình ăn diện hơn so với bộ quần áo cũ đi bán bánh dạo thường ngày.

Tuy nhiên nhân vật sẽ nên duyên cùng Luyến vẫn là câu hỏi lớn. Bởi gần đây, nhân vật mới xuất hiện - Nghĩa (Thanh Dương) trở thành tình địch của Lưu (NSƯT Hoàng Hải). Nghĩa là người đàn ông thành công, giàu có, chu đáo còn Lưu lại không có gì trong tay.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe hoa? ảnh 2

Căn phòng được trang trí lộng lẫy khác hẳn ngày thường. Ảnh: CMH.

Kể từ khi Nghĩa xuất hiện Lưu thể hiện thái độ ghen ra mặt, thường phá đám những khi Nghĩa muốn tán tỉnh Luyến. Trong tập mới nhất được lên sóng, khi Nghĩa tới phòng trọ của Luyến, Lưu còn cố tình xịt lốp xe của Nghĩa cho bõ tức.

Trước sự tấn công liên tục của Nghĩa, Luyến bắt đầu có cảm tình. Cô cũng nghĩ đến việc sẽ nên duyên với Nghĩa dù biết Lưu cũng có tình cảm với mình.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe hoa? ảnh 3

Nghĩa (Thanh Hương) luôn quan tâm, bảo vệ Luyến (Thanh Hương). Ảnh: CMH.

Trên các diễn đàn về phim truyền hình, khán giả đưa ra nhiều suy đoán về người nên duyên với Luyến. Nhiều khán giả cho rằng sau nhiều hy sinh, vất vả trong cuộc sống, Luyến xứng đáng có cuộc sống tốt hơn bên người đàn ông có gia cảnh khá giả.

"Theo dõi phim và thấy được sự hy sinh của Luyến tôi vẫn mong Luyến có người đàn ông vững chãi để dựa vào", "Mong đạo diễn cho luyến chung nhà với anh nhà giàu. Luyến khổ nhiều rồi", "Luyến xứng đáng có được cuộc sống tốt hơn. Trong khi đó Lưu dù tốt vẫn là đàn ông khố rách áo ôm, sau khi lấy nhau liệu cuộc sống cả hai tốt hơn không?"... là những bình luận của khán giả trên nhiều diễn đàn.

'Cuộc đời vẫn đẹp sao': Luyến (Thanh Hương) lên xe hoa? ảnh 4

Nghĩa (Thanh Dương) tán tỉnh quá nhiệt tình khiến khán giả nghi ngờ. Ảnh: CMH.

Nhiều khán giả tỏ ra lo lắng khi nhân vật Nghĩa tán tỉnh Luyến quá nhiệt tình, sợ anh ta không phải người tốt.

"Tôi đoán vợ ông Nghĩa đi đâu đó xa nhà mấy ngày. Không khéo vài hôm nữa xuất hiện cho Luyến trận đánh ghen thì khổ", "Chính Luyến cũng thấy Nghĩa quá vồ vập, vội vàng", "Chắc vợ lão Nghĩa đi vắng, không phải bỏ như lão nói. Khéo Luyến lại bị lừa", "Luyến bị lừa rồi, làm gì có ai tốt đột xuất thế"... là những bình luận thể hiện sự lo lắng cho Luyến.

Bộ phim được nhà sản xuất kéo dài thêm 6 tập so với dự kiến ban đầu. Khán giả chờ mong với 6 tập kéo dài thêm, các tình tiết trong phim được giải quyết thỏa đáng, hợp tình, hợp lý: Luyến tha thứ cho bà Tình và quay về chung sống với mẹ chồng, Bát phải trả giá vì những việc mình gây ra... Cuộc đời vẫn đẹp sao lên sóng trong khung giờ 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4.

Bộ phim Cuộc đời vẫn đẹp sao do NSƯT Nguyễn Danh Dũng đạo diễn. Đây là một trong những bộ phim ít ỏi chạm đến thân phận, cuộc sống của những người lao động nghèo ở thành phố.

MỚI - NÓNG