Có 134 kết quả :

Cục Đăng kiểm Việt Nam có cục trưởng mới

Cục Đăng kiểm Việt Nam có cục trưởng mới

TPO - Sáng 11/3, Bộ trưởng Bộ GTVT Nguyễn Văn Thắng đã trao Quyết định số 222 điều động, bổ nhiệm ông Nguyễn Chiến Thắng - Vụ trưởng Vụ Quản lý doanh nghiệp, Bộ GTVT - giữ chức Cục trưởng Đăng kiểm Việt Nam, kể từ ngày 10/3/2023.
Bộ trưởng Giao thông nói về cuộc gặp trước khi Cục trưởng Đăng kiểm bị bắt

Bộ trưởng Giao thông nói về cuộc gặp trước khi Cục trưởng Đăng kiểm bị bắt

TPO - "Khi sự việc công an bắt giám đốc trung tâm đăng kiểm diễn ra vài nơi, Cục trưởng Cục Đăng kiểm lên gặp Bộ trưởng kêu hoang mang vì cho rằng mới nhận nhiệm vụ. Lúc đầu tôi rất thương, đến khi tôi làm việc sâu hơn với Bộ Công an thì thấy không phải thế..." - Bộ trưởng GTVT Nguyễn Văn Thắng chia sẻ.
Trụ sở Cục Hải quan Bắc Ninh.

Cục trưởng Hải quan Bắc Ninh lên tiếng việc để vợ kinh doanh trong lĩnh vực quản lý

TPO - Trước những lùm xùm liên quan đến việc nhiều doanh nghiệp tố cáo Cục trưởng Cục Hải quan Bắc Ninh Trần Thành Tô có dấu hiệu vi phạm Luật Phòng, chống tham nhũng khi để vợ tham gia hoạt động kinh doanh trong phạm vi ngành, nghề do mình quản lý, ông Tô đã lên tiếng lý giải các vấn đề trên.
Các đường bay trục Bắc - Nam với nhu cầu và lợi nhuận cao đã gần như hết chỗ với các hãng hàng không ra đời sau. Ảnh minh họa.

Cục trưởng nói về cơ hội của các hãng hàng không mới

TPO - Cục trưởng Cục Hàng không Đinh Việt Thắng cho biết, luôn ủng hộ các hãng hàng không mới ra đời, nhưng các hãng cần tránh tập trung vào khai thác đường trục Bắc – Nam, với các sân bay đã quá tải như Tân Sơn Nhất (TPHCM), Nội Bài (Hà Nội). Đồng thời cảnh báo, đây là lĩnh vực “đốt tiền”, cần có tiềm lực mạnh.