TPHCM

CSGT kịp thời can ngăn nam thanh niên định nhảy cầu Phú Mỹ tự tử

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nhận được tin báo, tổ công tác CSGT kịp thời đến hiện trường, can ngăn một nam thanh niên định nhảy cầu Phú Mỹ tự tử.

Khoảng 6h30 sáng nay (3/7), tổ công tác của Đội CSGT Nam Sài Gòn gồm Đại úy Lê Võ Nhật Huy (tổ trưởng), Đại úy Ngô Sum Họp (tổ viên) đang làm nhiệm vụ thì nhận được tin báo của người dân về một nam thanh niên có ý định tự tử trên cầu Phú Mỹ (quận 7, TPHCM).

CSGT kịp thời can ngăn nam thanh niên định nhảy cầu Phú Mỹ tự tử ảnh 1

CSGT nói chuyện, khuyên nhủ nam thanh niên từ bỏ ý định tự tử.

Khi đến nơi, tổ công tác đã tiếp cận, khuyên nhủ, vận động thanh niên này từ bỏ ý định tự tử. Sau nhiều lần thuyết phục, thấy thanh niên đã ổn định lại tâm lý nên tổ công tác đã đưa người này về trụ sở Công an phường Tân Thuận Đông (quận 7).

Tại đây, nam thanh niên cho biết tên là N.H.A (22 tuổi, quê Vĩnh Long). Do buồn chuyện gia đình, thanh niên này có ý định nhảy cầu tự tử. Sau khi được động viên, trấn an tinh thần, anh A đã bình tâm trở lại.

Trước đó vào ngày 12/6, trên cầu Sài Gòn, Đội Tuần tra dẫn đoàn (PC08) cũng đã khuyên nhủ, kịp thời ngăn chặn một người đàn ông có ý định nhảy cầu vì thất nghiệp, bế tắc trong cuộc sống.

MỚI - NÓNG