CSGT hỗ trợ kịp thời nữ tài xế vẫy tay cầu cứu trên cao tốc

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Phát hiện một phụ nữ vẫy tay cầu cứu từ trong chiếc xe dừng trên cao tốc, lực lượng CSGT nhanh chóng tiếp cận và đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.

Ngày 24/9, Cục CSGT cho biết, chiều 22/9, tổ công tác thuộc Đội tuần tra kiểm soát giao thông đường bộ cao tốc số 4 đã kịp thời giúp đỡ, đưa một nữ tài xế đột ngột phát bệnh tim đi cấp cứu.

Cụ thể, vào thời điểm trên, đại úy Đậu Hoàng Song - tổ trưởng tổ công tác làm nhiệm vụ tại Km 52 cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên phát hiện ô tô BKS 20A-167.XX đỗ ở làn dừng khẩn cấp và người bên trong đang ra hiệu bằng tay cầu cứu.

Qua kiểm tra bên trong xe, phát hiện, một phụ nữ ngồi ghế lái có biểu hiện gặp vấn đề về sức khỏe, khó thở. Tổ công tác đã lập tức sơ cứu ban đầu, rồi sử dụng xe tuần tra mở đường đưa nữ tài xế này tới Bệnh viện đa khoa Yên Bình, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

May mắn, do phát hiện kịp thời và đưa đi cấp cứu nhanh chóng nên nữ tài xế trên đã qua cơn nguy kịch và không ảnh hưởng đến tính mạng. Đến khoảng 19h cùng ngày, người phụ nữ trên đã hồi phục và tỉnh lại.

Được biết, nạn nhân là chị N.T.H (SN 1979, trú tại Thái Nguyên). Bản thân chị bị mắc bệnh tim nên sức khỏe kém, nhưng vì tính chất công việc nên buộc phải lái xe đi một mình.

MỚI - NÓNG
“Tổ quốc nhìn từ biển…": Một khoảng lặng…
“Tổ quốc nhìn từ biển…": Một khoảng lặng…
TP - Tất cả những thành tựu giữ vững, phát triển chủ quyền biển đảo ngày hôm nay được làm nên từ sự hy sinh của bao nhiêu thế hệ đi trước. Nếu biết tận dụng thế mạnh, biển đảo sẽ phát triển nhanh về kinh tế, tạo động lực phát triển chung cho cả nước. Vì vậy, giữ gìn và phát triển biển đảo là trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay.