Cảnh sát 113 dùng xe chuyên dụng đưa sản phụ mang thai ngoài tử cung đi cấp cứu

0:00 / 0:00
0:00
Thai phụ được cảnh sát 113 dùng xe chuyên dụng đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
Thai phụ được cảnh sát 113 dùng xe chuyên dụng đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời.
TPO - Một thai phụ ở An Giang đau bụng dữ dội, mặt tái xanh đã được lực lượng cảnh sát 113 phát hiện trong lúc làm nhiệm vụ và kịp thời đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Ngày 11/9, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang cho biết, vào khoảng 20h20 ngày 10/9, trong lúc tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh An Giang làm nhiệm vụ trên địa bàn TP Long Xuyên thì phát hiện một người phụ nữ điều khiển xe mô tô lưu thông trên đoạn đường thuộc phường Mỹ Phước (TP Long Xuyên) chở theo một người phụ nữ đang đau bụng dữ dội.

Nhận thấy, tình trạng thai phụ nguy kịch, Trung tá Dương Thái Nhân - Phó trưởng Phòng Cảnh sát quản lí hành chính về trật tự xã hội đã chỉ đạo cán bộ chiến sĩ nhanh chóng đưa thai phụ lên xe chuyên dụng và chở đến Bệnh viện sản nhi An Giang cấp cứu.

Được biết, người phụ nữ trên tên Hà Thị Mai Xuân (22 tuổi, ngụ phường Mỹ Quý, TP Long Xuyên).Lúc bấy giờ, Xuân đang trên đường đến bệnh viện vì mang thai ngoài tử cung và cả 2 người đều đã xét nghiệm âm tính với COVID-19.

MỚI - NÓNG