Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp

Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp
TPO - Chiều 29/1, Công Vinh cùng các đồng đội ở B.Bình Dương đã có buổi tập trên sân Thanh Hóa trước khi bước vào trận tranh Siêu cúp với Hà Nội T&T.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 1 Buổi tập của các cầu thủ B.Bình Dương diễn ra vào ngày 29/1 trên sân Thanh Hóa, là buổi tập cuối cùng trước trận tranh Siêu cup.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 2 Tiền đạo Công Vinh chăm chỉ tập luyện trước trận đấu giữa B.Bình Dương với Hà Nội T&T.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 3
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 4
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 5 Công Vinh cho biết, B.Bình Dương đã sẵn sàng cho trận tranh Siêu cúp và cả mùa giải mới.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 6
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 7
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 8
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 9
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 10 "Hà Nội T&T là đội bóng có lối chơi riêng, rất ổn định ở V.League. Đội hình của họ có nhiều cầu thủ chất lượng tốt. Nhưng B.Bình Dương không có gì phải e ngại. Chúng tôi tự tin đủ khả năng để đánh bại họ", tiền đạo Lê Công Vinh cho biết.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 11
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 12 Trận Siêu cúp quốc gia 2015 giữa CLB B.Bình Dương và Hà Nội T&T sẽ diễn ra tại sân Thanh Hóa vào16h ngày 30/1. Trận đấu sẽ được tường thuật trực tiếp trên VTV6 Đài truyền hình Việt Nam.
Công Vinh 'luyện công' trước trận tranh Siêu cúp ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

Ronaldo cán mốc 100 bàn cho Juventus

TPO - Trong trận đấu vòng 36 Serie A vào sáng nay, Juventus đã nhẹ nhàng giành chiến thắng trước Sasuolo nhờ bàn thắng thứ 100 trong màu áo đen trắng của Cristiano Ronaldo. Theo đó, họ tiếp tục nuôi hy vọng chen chân vào top 4 với 1 điểm kém Napoli.