Công ty du học Á – Âu – Trên cả sự chuyên nghiệp là am tường và tinh thông

0:00 / 0:00
0:00
Công ty du học Á - Âu với 24 năm kinh nghiệm đã giúp hàng chục ngàn học sinh có Visa và du học thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới đang là sự lựa chọn hàng đầu của phụ huynh và học sinh trên cả nước hiện nay.

Sau khi hết dịch, nhu cầu du học các nước gia tăng nhanh. Một trong những vấn đề khó khăn đối với phụ huynh và các em học sinh là trong quá nhiều những thông tin về du học trong thời đại bùng nổ thông tin như hiện tại thì bằng cách nào để lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để hỗ trợ, giúp đỡ con em mình đạt được mục đích một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Sẽ mất rất nhiều thời gian và công sức nếu quý phụ huynh cùng học sinh lựa chọn tự làm tất cả các bước nhưng chưa có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực du học: Từ việc tìm kiếm, chắt lọc thông tin đúng trên hàng nghìn website, trang báo, có nguy cơ cao sẽ tiếp nhận những tin tức sai lệch, không chính xác…sẽ dẫn đến tốn kém tài chính, và đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến kết quả, hồ sơ xin Visa bị từ chối, cản bước hành trình đến tương lai của các bạn trẻ.

Công ty du học Á – Âu – Trên cả sự chuyên nghiệp là am tường và tinh thông ảnh 1

Du học Á - Âu hơn 24 năm kinh nghiệm, tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học tại Việt Nam

Do đó, lựa chọn sử dụng dịch vụ tư vấn du học chính xác để giúp mình làm hồ sơ có được kết quả tốt là điều quyết định, quan trọng trong việc thúc đẩy thuận lợi các em học sinh hoàn thành được mục tiêu học tập và có được một tương lai thành đạt sau này.

Công ty Du Học Á - Âu thường xuyên tổ chức các hội thảo, talkshow để giúp phụ huynh và học sinh có được những thông tin chính xác cho việc du học của con em mình.

Công ty du học Á – Âu – Trên cả sự chuyên nghiệp là am tường và tinh thông ảnh 2

Học sinh được trải nghiệm mô hình phỏng vấn thử đối với du học Mỹ

Hiện nay có nhiều đơn vị tư vấn du học lớn, uy tín, thâm niên đã nhiệt tình hỗ trợ phụ huynh, học sinh một cách đầy đủ, chính xác. Một trong những địa chỉ hoạt động lâu năm theo Giấy phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo và cũng là đơn vị gần như duy nhất hiện nay các thông tin phổ biến về du học được sự bảo trợ của Bộ GD&ĐT mà phụ huynh và học sinh có thể tham khảo, nhờ giúp đỡ tư vấn miễn phí là Công ty Du Học Á - Âu.

● Công ty duy nhất đạt được chứng nhận ISO 9001:2008 (Hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế).

● Được khách hàng bình chọn là Công ty Tư vấn du học uy tín, hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam qua khảo sát của Tổ chức nghiên cứu thị trường NIELSEN.

● Là công ty du học duy nhất được UBND TP HCM trao tặng giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc.

● Được các Cơ quan Trung ương và địa phương trao tặng nhiều giải thưởng: Doanh nghiệp uy tín chất lượng, Doanh nghiệp tiêu biểu …

● 99% khách hàng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ, sẵn sàng giới thiệu cho người khác.

Công ty du học Á – Âu – Trên cả sự chuyên nghiệp là am tường và tinh thông ảnh 3

Du Học Á - Âu đã hỗ trợ thành công hàng chục nghìn học sinh du học các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand, Thụy Sĩ, Anh, Hà Lan, Singapore, Philippines

Với tiêu chí hoạt động xuyên suốt hơn hai thập kỷ nay là lấy kết quả công việc của khách hàng làm đầu, xem khách hàng như người thân của mình, cùng sự tận tâm, minh bạch, rõ ràng – Nên không có gì ngạc nhiên khi Công ty du học Á - Âu là sự lựa chọn hàng đầu của quý phụ huynh và các em học sinh từ khắp các tỉnh thành trong cả nước.

MỚI - NÓNG