Công khai đơn vị, cá nhân vi phạm

Công khai đơn vị, cá nhân vi phạm
TP - Trao đổi với Tiền Phong chiều 9/4, Phó ban Tổ chức Thành ủy Hà Nội, Nguyễn Hữu Lập cho biết, hiện đang hoàn chỉnh dự thảo Báo cáo sơ kết 1 năm thực hiện Nghị quyết T.Ư 4 để trình thường trực Thành ủy thông qua.

“Con số mà dự thảo đưa ra tại Hội nghị trong năm 2012, thành phố đã phát hiện 17 vụ việc với 116 cán bộ, đảng viên vi phạm khuyết điểm sẽ tiếp tục được cập nhật và chắc chắn con số cán bộ vi phạm bị xử lý sẽ nhiều hơn nữa”, ông Lập nói.

Theo báo cáo của Thành ủy, trong năm 2012 và quý I/2013, Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội đã quyết định luân chuyển, điều động 31 cán bộ diện Ban thường vụ Thành ủy quản lý; đồng thời cấp ủy và Ủy ban kiểm tra các cấp thuộc đảng bộ thành phố cũng thi hành kỷ luật đảng viên 912 trường hợp.

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
Thực hư loại điều hòa ngành điện phải 'chào thua' đang gây sốt
TPO - Miền Bắc đang bước vào những ngày cao điểm nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng các thiết bị làm lạnh của người dân tăng mạnh. Bên cạnh các tính năng như điều hòa 2 chiều, lọc không khí… thì tiết kiệm điện là điều được người dân đặc biệt quan tâm trong mùa hè năm nay. Bởi sử dụng điều hòa tiết kiệm điện vừa giúp giảm chi phí tiền điện hàng tháng, vừa tránh quá tải nguồn điện dẫn đến mất điện.
Ảnh minh họa: Internet
Vợ trẻ nước mắt ngắn dài thú nhận chuyện ngoại tình, lý do giữ chân trai đẹp khiến chồng sốc nặng
TPO - Bỏ đi anh! Tiếc nuối, níu giữ làm gì cho nó nhọc công, cho tốn thời gian với người đàn bà mà bấy lâu nay anh vẫn dành hết yêu thương, trân trọng đón về làm vợ, để rồi cô ta lại qua mặt anh ngoại tình với trai trẻ và thản nhiên giữ chân bồ bằng tiền của chồng như vậy!