Công bố Quyết định thanh tra tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Thanh tra Bộ Nội vụ vừa công bố Quyết định thanh tra việc thực hiện các quy định của pháp luật về quản lý biên chế; tuyển dụng, bổ nhiệm công chức, viên chức; việc xử lý sai phạm trong công tác tuyển dụng, bổ nhiệm công chức, viên chức tại Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (VHTT&DL).

Quyết định thanh tra được công bố ngày 5/5, tại trụ sở Bộ VHTT&DL. Theo ông Nguyễn Mạnh Khương, Chánh Thanh tra Bộ Nội vụ, đây là cuộc thanh tra theo Kế hoạch thanh tra năm 2022 của Bộ Nội vụ và nêu rõ mục đích, yêu cầu, sự cần thiết trong hoạt động của Thanh tra Bộ Nội vụ.

Công bố Quyết định thanh tra tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ảnh 1

Thanh tra Bộ Nội vụ công bố Quyết định thanh tra tại Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch

Chánh Thanh tra Bộ Nội vụ yêu cầu Đoàn Thanh tra làm việc nghiêm túc, trách nhiệm, khách quan, đúng pháp luật, chấp hành kỷ luật phát ngôn; đồng thời, phối hợp tốt với Vụ Tổ chức cán bộ và các cơ quan, đơn vị có liên quan của Bộ VHTT&DL trong quá trình thanh tra.

Trưởng đoàn thanh tra đề nghị Bộ VHTT&DL và các cơ quan, đơn vị chuẩn bị hồ sơ, tài liệu đầy đủ, phối hợp với Đoàn thanh tra trong quá trình làm việc.

Phát biểu tại buổi công bố, bà Trịnh Thị Thủy, Thứ trưởng Bộ VHTT&DL thống nhất với chương trình, thời gian, nội dung làm việc do Trưởng đoàn thanh tra nêu.

Bà Trịnh Thị Thủy yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, tổ chức có trách nhiệm bố trí thời gian, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu, cử nhân sự làm việc với Đoàn thanh tra theo lịch; giao Vụ Tổ chức cán bộ làm đầu mối, đôn đốc các cơ quan, tổ chức thực hiện các nội dung theo yêu cầu và phối hợp chặt chẽ với Đoàn thanh tra trong quá trình làm việc.

MỚI - NÓNG
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
Thí sinh Vietnam Idol hết chiêu
TPO - Live show 3 với chủ đề "Nét dân gian" mang lại cho các thí sinh Vietnam Idol cả một kho tàng chất liệu cổ truyền phong phú, đầy màu sắc để khai phá. Nhưng không phải thí sinh nào cũng tận dụng được điều này. Có những bước tiến ngoạn mục với người này kèm theo sự thụt lùi đáng kể với những ứng viên từng nặng ký.
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TT-Huế cảnh báo mưa cường độ lớn gây sạt lở đồi núi, ngập lụt
TPO - Theo Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai & Tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh TT-Huế, từ đêm 24 đến hết ngày 27/9, trên địa bàn tỉnh này được dự báo sẽ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to. Tổng lượng mưa cả đợt phổ biến từ 120 đến 250mm, có nơi trên 350mm, gây nguy cơ xảy ra sạt lở đồi núi, ngập lụt vùng đô thị, thấp trũng ở các địa phương.