Công an thông tin vụ Hoàng Yến tố Á khôi Mai Diệu Linh đe dọa

Á hậu Võ Hoàng Yến (bìa phải) và Á khôi Mai Diệu Linh. Ảnh: internet.
Á hậu Võ Hoàng Yến (bìa phải) và Á khôi Mai Diệu Linh. Ảnh: internet.
TPO - Chiều 9/4, Công an quận 4 cho biết đã tiếp nhận đơn tố giác của bà Võ Hoàng Yến. Ngay sau đó, công an quận 4 đã tiến hành các thủ tục xác minh và có liên lạc mời bà Yến đến để cung cấp thêm thông tin nhưng bà Yến báo bận và hẹn trong vài ngày tới.
Ngày 9/4, trao đổi với Tiền Phong, thượng tá Phạm Xuân Thao, Phó trưởng Công an quận 4 (TPHCM) cho biết, Công an quận 4 đã tiếp nhận đơn tố giác của bà Võ Hoàng Yến được chuyển đến bằng con đường chuyển phát nhanh.
Ngay sau khi tiếp nhận, Công an quận 4 đã tiến hành xác minh làm rõ. Đồng thời có liên lạc mời bà Yến đến để cung cấp thêm thông tin. Tuy nhiên bà Yến có báo bận chưa thể lên được và hẹn trong vài ngày tới sẽ đến để làm việc.
Công an thông tin vụ Hoàng Yến tố Á khôi Mai Diệu Linh đe dọa ảnh 1 Võ Hoàng Yến đăng ảnh trên trang cá nhân là đã làm việc với cơ quan công an.
Trước đó, ngày 7/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thông báo cô đã đến Công an Phường 13 (Quận 4 TPHCM, nơi cô đang tạm trú) và Phòng Cảnh sát hình sự (PC45, Công an TPHCM) trình báo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình.
Công an thông tin vụ Hoàng Yến tố Á khôi Mai Diệu Linh đe dọa ảnh 2 Tờ đơn được Võ Hoàng Yến xác nhận là của cô.
Tờ đơn được cho là của Võ Hoàng Yến gửi đến cơ quan công an cùng toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa cô bị phát tán trên mạng, được cựu siêu mẫu xác nhận lá đơn này của cô là thật. Trong đơn, tên người đe dọa được nhắc đến là Mai Diệu Linh, Á khôi cuộc thi Hoa khôi Doanh nhân - Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015.
Trong đơn, Võ Hoàng Yến còn cho biết cô và Á khôi Mai Diệu Linh gặp trục trặc và mâu thuẫn trong quá trình ký kết hợp đồng cho thẩm mỹ viện của Mai Diệu Linh và vẫn chưa được giải quyết. Ngay sau đó, Mai Diệu Linh nhắn tin cho côvới những lời lẽ hàm ý đe dọa: “Chị là nghệ sĩ tự dưng một ngày chị đi đánh nhạc hay đi diễn mà bị làm sao thì cũng không ai biết được đâu".

Được biết, mâu thuẫn giữa hai bên xảy ra khi Võ Hoàng Yến không thực hiện việc quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc do công ty của Mai Diệu Linh tài trợ.

Công an thông tin vụ Hoàng Yến tố Á khôi Mai Diệu Linh đe dọa ảnh 3 Võ Hoàng Yến tiều tụy vì bị đe dọa. Ảnh: Internet.

Tuy nhiên, Mai Diệu Linh lên tiếng phủ nhận chuyện Võ Hoàng Yến tố cô thuê giang hồ đe dọa là bịa đặt, không có thật. Mai Diệu Linh cũng cho biết chưa có động thái liên hệ nào của cơ quan công an đối với cô về sự việc này.

MỚI - NÓNG
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
Đầu tuần Hà Nội tiếp tục mưa rải rác, có nơi mưa rất to
TPO - Trong 24 giờ qua, khu vực Thủ đô Hà Nội rải rác có mưa dông dù nền nhiệt có biến động tăng nhẹ. Các chuyên gia Khí tượng dự báo, trong những ngày đầu tuần tới (22 - 24/7) hình thái mưa dông tiếp tục duy trì xen kẽ hửng nắng, tạnh ráo.  Nhiều thời điểm trong ngày trời mát mẻ cho cảm nhận thực tế tương đối dễ chịu.