Á khôi Mai Diệu Linh sẽ kiện ngược Võ Hoàng Yến?

Tin nhắn đe dọa Võ Hoàng Yến ngày 25/3 được cho là gửi từ số của Mai Diệu Linh. Ảnh: NVCC
Tin nhắn đe dọa Võ Hoàng Yến ngày 25/3 được cho là gửi từ số của Mai Diệu Linh. Ảnh: NVCC
Á khôi Mai Diệu Linh phủ nhận chuyện đe dọa Võ Hoàng Yến và cho biết sẽ kiện ngược siêu mẫu vì vi phạm hợp đồng 1 tỷ đồng tài trợ phẫu thuật thẩm mỹ.

Hôm 7/4, siêu mẫu Võ Hoàng Yến thông báo cô đã đến Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Công an TP.HCM trình báo sự việc mà cô cho là có người đã thuê giang hồ đe dọa mình.

Cụ thể, cô nhận được tin nhắn đe dọa từ một đối tác làm ăn vào ngày 25/3. Sau đó, cô nhận được những cuộc điện thoại lạ trong đêm vào ngày 5/4, phải hủy show ngày 6/4 vì bị ảnh hưởng tinh thần. Cô cho biết sợ bị dằn mặt trực tiếp giống như một người quen showbiz trước đó.

Đến đêm 8/4, tờ đơn được cho là của Võ Hoàng Yến gửi đến cơ quan công an và toàn bộ nội dung tin nhắn đe dọa cô bị phát tán trên mạng. Trong lá đơn, tên người đe dọa được nhắc đến là Mai Diệu Linh, Hoa khôi Doanh nhân - Duyên dáng Doanh nhân Việt 2015.

Cụ thể, lá đơn ghi Mai Diệu Linh là người đã nhắn tin đe dọa Võ Hoàng Yến và thuê giang hồ dằn mặt cô. Trước đó, Võ Hoàng Yến cũng xác nhận với PV lá đơn này là thật.

Theo đó, khúc mắc giữa hai bên được cho là diễn ra khi Võ Hoàng Yến không thực hiện việc quảng cáo dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc do công ty của Mai Diệu Linh tài trợ.

Trưa 9/4, trả lời PV, Mai Diệu Linh phản hồi: "Việc Võ Hoàng Yến tố tôi thuê giang hồ là bịa đặt, không có thật". Sau khi Võ Hoàng Yến thông báo đã trình báo công an, Mai Diệu Linh cho biết chưa có động thái liên hệ nào của cơ quan công an nào đối với cô.

Á khôi Mai Diệu Linh sẽ kiện ngược Võ Hoàng Yến? ảnh 1 Á khôi Mai Diệu Linh là người đẹp công khai từng phẫu thuật thẩm mỹ hàng chục lần. Ảnh: FBNV.

Mai Diệu Linh kể thêm: "Bên tôi tài trợ hợp đồng 1 tỷ đồng cho Võ Hoàng Yến đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Theo đó, công ty tôi bỏ tiền cho 2 cuộc phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra từ tháng 12/2017. Đổi lại, Yến sẽ thực hiện quảng cáo cho công ty. Nhưng tới giờ phút này, Yến ko thực hiện một quảng cáo nào theo quy định của hợp đồng".

Trong tin nhắn do phía Võ Hoàng Yến cung cấp, người nhắn tin cũng thúc giục siêu mẫu thực hiện hai hoạt động quảng cáo là "livestream và đăng review lên Facebook".

Mai Diệu Linh (Linh Jollie) được biết đến với danh xưng người đẹp phẫu thuật thẩm mỹ. Sinh năm 1988, cô phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 22 tuổi để có nhan sắc như hiện tại. Năm 2018, Mai Diệu Linh cũng dính lùm xùm cãi cọ với Quế Vân cũng về vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ và tiền bạc.

Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chủ trì cuộc giao ban trực tuyến chiều 2/8
TPHCM được đánh giá thế nào trong thời điểm chống COVID-19 vừa qua?
TPO - “Bộ Y tế nhận thấy, trong thời điểm vừa qua, việc áp dụng Chỉ thị 16 của TPHCM đã đạt được hiệu quả nhất định, đặc biệt, công tác thu dung, điều trị bệnh nhân theo đúng tinh thần giảm ca mắc, giảm ca tử vong và tăng cường tốc độ tiêm vắc xin”, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn báo cáo tại cuộc giao ban trực tuyến ngắn giữa Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và lãnh đạo TPHCM, Tổ công tác đặc biệt của Chính phủ thực hiện công tác phòng, chống dịch COVID-19, chiều 2/8.
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
Số ca mắc COVID-19 tại TPHCM gần chạm mốc 100.000 người
TPO - Hơn 99.000 ca mắc COVID-19 đã được ghi nhận trên địa bàn TPHCM từ khi xuất hiện dịch đến nay. Cuộc chiến chống dịch được dự báo sẽ còn nhiều khó khăn và kéo dài, ngành y tế khuyến cáo người dân cần phải chủ động bảo vệ sức khỏe, tuân thủ các quy định phòng chống dịch. 
CDC Quảng Nam tiêm vắc xin COVID-19 đợt 3.
Kiểm điểm Ban giám đốc Sở Y tế Quảng Nam sau vụ ưu tiên tiêm vắc xin cho doanh nghiệp BĐS
TPO - Liên quan vụ doanh nghiệp bất động sản ở Quảng Nam được ưu tiên tiêm vắc xin, Thường trực UBND tỉnh Quảng Nam yêu cầu BGĐ Sở Y tế nghiêm túc rút kinh nghiệm và quán triệt cán bộ nhân viên trong ngành y tế để không được lặp lại và tổ chức tiêm vắc xin các lần sau tốt hơn, chặt chẽ hơn.

Có thể bạn quan tâm