Công an đột kích quán karaoke hoạt động chui, hàng chục khách và tiếp viên trốn lên tum

0:00 / 0:00
0:00
Cơ quan chức năng phát hiện nhiều nam nữ đi hát karaoke
Cơ quan chức năng phát hiện nhiều nam nữ đi hát karaoke
TPO - Do chủ cơ sở karaoke đóng cửa ngoài, lực lượng công an đã trèo tường đột nhập vào trong, phát hiện 32 nam nữ đang hát ở 4 phòng.

Ngày 21/12, lãnh đạo UBND phường Thành Nhất (TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) cho biết, cơ quan chức năng vừa lập biên bản và xử lý chủ cơ sở karaoke Song Mã (tại 25 Nam Quốc Cang) về hành vi vi phạm phòng, chống dịch COVID-19. Cơ sở này do bà Trần Thị Phương (SN 1984) làm chủ.

Trước đó, khoảng 20h30 ngày 20/12, Công an phường Thành Nhất kiểm tra cơ sở karaoke Song Mã. Tuy nhiên, khi công an đến hiện trường, chủ cơ sở này không mở cửa. Lực lượng công an buộc phải trèo tường, chui qua các cửa sổ để vào bên trong.

Công an đột kích quán karaoke hoạt động chui, hàng chục khách và tiếp viên trốn lên tum ảnh 1

Công an kiểm tra quán karaoke Song Mã

Tại đây, cơ quan chức năng phường Thành Nhất phát hiện có 4 phòng hát karaoke đang hoạt động, bên trong có 32 khách và một túi ni-lon nghi là ma túy. Thấy vậy, hàng chục người khách cùng tiếp viên bỏ chạy lên tầng thượng để trốn.

Sau khi lập biên bản kiểm tra, Đoàn liên ngành phòng chống dịch COVID-19 phường Thành Nhất đã cử lực lượng y tế đến cơ sở này, test nhanh kháng nguyên COVID-19 cho những người trên. Kết quả, 32 người trên đều âm tính COVID-19.

Được biết, trước đó khoảng 20 ngày, cơ sở karaoke Song Mã cũng đã bị lập biên bản nhắc nhở và ký cam kết ngưng hoạt động phòng chống dịch COVID-19.

MỚI - NÓNG