Công an Đồng Tháp thông tin vụ bấm 4 biển số xe 'siêu đẹp' ở Cao Lãnh

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hơn 1 năm sau khi vào cuộc xác minh thông tin lan truyền trên mạng xã hội về việc 4 biển số xe "siêu đẹp" được bấm ra trong cùng 1 ngày tại huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp, đến nay Công an tỉnh này vẫn chưa có đủ căn cứ để xác định có vi phạm hay không, nên tạm đình chỉ giải quyết.

Chiều 4/6, Thượng tá Trần Trung Quốc - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp đã thông tin về việc xác minh sự việc trong 1 ngày 4 biển số xe "siêu đẹp" được bấm ở huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.

Thượng tá Quốc cho hay, vụ việc trên nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận. Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Tháp rất quan tâm, có những chỉ đạo và quan điểm xử lý nghiêm không có vùng cấm nếu phát hiện vi phạm.

“Tới nay, thời hạn giải quyết tin báo đã hết. Cơ quan điều tra tạm đình chỉ giải quyết cho đến khi có căn cứ sẽ tiếp tục phục hồi điều tra theo quy định, với tinh thần minh bạch, không bao che”, Thượng tá Quốc nói.

Công an Đồng Tháp thông tin vụ bấm 4 biển số xe 'siêu đẹp' ở Cao Lãnh ảnh 1

Thượng tá Trần Trung Quốc - Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Tháp (Ảnh: Hòa Hội).

Trước đó, như Tiền Phong đã đưa tin, cuối tháng 3/2023, một tài khoản mạng xã hội đăng thông tin, ngày 8/3/2023, chủ xe đã bấm được 4 biển số đẹp tại huyện Cao Lãnh (Đồng Tháp), gồm: 66F1-999.96, 66F1-999.97, 66F1-999.98 và một chiếc Yaz mang biển 66F1-999.99.

Sau khi có thông tin trên, Công an tỉnh Đồng Tháp đã thành lập Tổ thanh tra đặc biệt để xác minh vụ việc này. Tuy nhiên, sau 45 ngày, Tổ thanh tra đặc biệt thấy còn nhiều vấn đề cần làm rõ thêm.

Thời điểm đó, một lãnh đạo Công an tỉnh Đồng Tháp đã thông tin, phải xác minh người đứng tên giùm, có liên quan cả người ngoài tỉnh, nên chuyển hồ sơ sang cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh để tiếp tục điều tra.

MỚI - NÓNG