Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

TPO - Ca sỹ Bích Trâm - vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng. 
NSƯT Chánh Tín có 2 người con, con trai đầu tên Nguyễn Chánh Minh Thức và con gái thứ là Nguyễn Chánh Minh Uyên. Nguyễn Chánh Minh Thức hiện có gia đình và sinh sống tại Canada còn Nguyễn Chánh Minh Uyên sinh sống tại Sài Gòn. Vợ chồng Nguyễn Chánh Tín đã dự tính sẽ làm thủ tục để qua Canada sống những ngày cuối đời. 
Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối ảnh 1 Gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong một lần sum họp 
Ngay sau khi nhận tin Nguyễn Chánh Tín mất, Nguyễn Chánh Minh Thức đã gấp rút làm thủ tục để cùng con về nước chịu tang cha, tuy nhiên do vướng mắc về giấy tờ nên dự kiến phải tới 10h ngày 8/1 tới Nguyễn Chánh Minh Thức mới có thể có mặt tại Sài Gòn.
Về phía gia đình, do chờ con con trai nên đã tổ chức lễ tang tại gia đình kéo dài 4 ngày, từ 4/1 đến 8/1. Tuy nhiên với những khó khăn trên, Nguyễn Chánh Minh Thức có thể sẽ không kịp nhìn mặt cha lần cuối vì lễ di quan sẽ được tiến hành vào lúc 6 giờ sáng ngày 8/1.
Vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng. 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tranh: kim duẩn

Con dâu Cố Thủ tướng ca hát và vẽ

TP - Một họa sỹ nổi tiếng nhắc tôi nên đến xem triển lãm của con dâu Cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng. Trên đường đến Bảo tàng Mỹ thuật, 66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội, tôi hình dung triển lãm với loạt tranh tĩnh vật, phong cảnh kiểu xinh xinh, hiền hiền. Nhưng không, “Rock Ballad Màu” của Phan Minh Châu phóng khoáng, nổi loạn, mang hơi hướng trừu tượng.
 Khán giả đứng chật sảnh Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia trước buổi biểu diễn “Những ca khúc Việt cổ”

Cháy vé khi Lê Cát Trọng Lý 'ca Việt cổ'

TP - Giữa tháng Năm, 2 đêm diễn “Những khúc ca Việt cổ” tại Hà Nội của Lê Cát Trọng Lý đã thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Một số người mua vé chậm tỏ ra tiếc nuối vì đã khá lâu mới có dịp tái ngộ tác giả “Chênh vênh”. Ngay sau đó, Lý tổ chức thêm hai đêm diễn tại TP. Hồ Chí Minh, và câu chuyện lần nữa lặp lại: cháy vé gần như ngay sau khi mở bán đến mức cô phải tổ chức thêm một buổi để “đền” khán giả.
Ông Vũ Phạm Chánh và quyển sách mới

Chuyện phía sau 'Trước mặt là con đường'

TP - Ở tuổi 84, bàn tay chưa hề run, tác giả cùng cái cười tự tin cởi mở trao cho những người được tặng một cuốn sách nặng trịch ngót 700 trang có cái tên “Trước mặt là con đường” của NXB Hội Nhà văn mới in.
Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

Xuyên Việt làm nên ‘Kỳ ẩn Việt Nam’

TPO - Viện Văn hoá Nghệ thuật Quốc gia Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hoạt động VHKH Văn Miếu-Quốc Tử Giám khai mạc tuần lễ triển lãm tranh mang tên “Kỳ ẩn Việt Nam ”-bộ sưu tập nhiều công trình kiến trúc cổ nổi tiếng dọc đất nước.