Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

TPO - Ca sỹ Bích Trâm - vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng. 

NSƯT Chánh Tín có 2 người con, con trai đầu tên Nguyễn Chánh Minh Thức và con gái thứ là Nguyễn Chánh Minh Uyên. Nguyễn Chánh Minh Thức hiện có gia đình và sinh sống tại Canada còn Nguyễn Chánh Minh Uyên sinh sống tại Sài Gòn. Vợ chồng Nguyễn Chánh Tín đã dự tính sẽ làm thủ tục để qua Canada sống những ngày cuối đời. 

Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối ảnh 1 Gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong một lần sum họp 

Ngay sau khi nhận tin Nguyễn Chánh Tín mất, Nguyễn Chánh Minh Thức đã gấp rút làm thủ tục để cùng con về nước chịu tang cha, tuy nhiên do vướng mắc về giấy tờ nên dự kiến phải tới 10h ngày 8/1 tới Nguyễn Chánh Minh Thức mới có thể có mặt tại Sài Gòn.

Về phía gia đình, do chờ con con trai nên đã tổ chức lễ tang tại gia đình kéo dài 4 ngày, từ 4/1 đến 8/1. Tuy nhiên với những khó khăn trên, Nguyễn Chánh Minh Thức có thể sẽ không kịp nhìn mặt cha lần cuối vì lễ di quan sẽ được tiến hành vào lúc 6 giờ sáng ngày 8/1.

Vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng. 

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử
Đà Nẵng sẽ xét nghiệm 90.000 người trước bầu cử
TP - Trong hai ngày 19 và 20/5 tới đây, Đà Nẵng sẽ xét nghiệm cho khoảng 90.000 người là đại diện các hộ gia đình trước bầu cử. Bà Ngô Thị Kim Yến, Giám đốc Sở Y tế Đà Nẵng cho hay hiện tại Đà Nẵng vẫn đang tập trung xét nghiệm các nhóm có nguy cơ, các nhóm liên quan tới các F0.

Có thể bạn quan tâm

“Kỹ sư âm nhạc” Nguyễn Hoàng Bảo Đại

Gặp người đánh đàn cho… máy học

TP - Giữa tháng 4 vừa qua, Nguyễn Hoàng Bảo Đại (27 tuổi, TP. HCM) được Google công nhận là một trong những cá nhân có sáng tạo nổi bật về công nghệ của năm, với việc ứng dụng AI (trí tuệ nhân tạo) vào sáng tác nhạc có thể cho ra đời 10 nhạc phẩm chỉ trong 1 giây.

Đặc quyền truyền COVID-19?!

TP - Đầu tiên ai cũng biết COVID-19 chẳng tha ai, từ tổng thống tới người dân bình thường. Vậy nhưng vẫn không ít người còn giữ nếp nghĩ kiểu dân làng Vũ Đại, chắc con virus nó chừa mình ra. Vì mình bận rộn, mình quan trọng, mình toàn đến những nơi sang trọng gặp gỡ những người cũng na ná như mình.