Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối

TPO - Ca sỹ Bích Trâm - vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng. 
NSƯT Chánh Tín có 2 người con, con trai đầu tên Nguyễn Chánh Minh Thức và con gái thứ là Nguyễn Chánh Minh Uyên. Nguyễn Chánh Minh Thức hiện có gia đình và sinh sống tại Canada còn Nguyễn Chánh Minh Uyên sinh sống tại Sài Gòn. Vợ chồng Nguyễn Chánh Tín đã dự tính sẽ làm thủ tục để qua Canada sống những ngày cuối đời. 
Con trai cố NSƯT Chánh Tín có thể không kịp về nhìn mặt cha lần cuối ảnh 1 Gia đình NSƯT Nguyễn Chánh Tín trong một lần sum họp 
Ngay sau khi nhận tin Nguyễn Chánh Tín mất, Nguyễn Chánh Minh Thức đã gấp rút làm thủ tục để cùng con về nước chịu tang cha, tuy nhiên do vướng mắc về giấy tờ nên dự kiến phải tới 10h ngày 8/1 tới Nguyễn Chánh Minh Thức mới có thể có mặt tại Sài Gòn.
Về phía gia đình, do chờ con con trai nên đã tổ chức lễ tang tại gia đình kéo dài 4 ngày, từ 4/1 đến 8/1. Tuy nhiên với những khó khăn trên, Nguyễn Chánh Minh Thức có thể sẽ không kịp nhìn mặt cha lần cuối vì lễ di quan sẽ được tiến hành vào lúc 6 giờ sáng ngày 8/1.
Vợ NSƯT Nguyễn Chánh Tín cho biết thì gia đình vẫn đang hy vọng con trai có thể giải quyết được khó khăn về giấy tờ để trở về sớm hơn, được nhìn mặt cha lần cuối cùng. 
MỚI - NÓNG