Còn hơn 1.000 vé tàu Tết TPHCM đi Hà Nội

Còn hơn 1.000 vé tàu Tết TPHCM đi Hà Nội
TP- Ngày 26/11, ga Hà Nội cho biết, vẫn còn hơn 1.000 vé tàu Thống Nhất từ TP Hồ Chí Minh đi Hà Nội vào các ngày cao điểm trước Tết Nguyên đán.

Nếu gặp khó khăn trong việc mua vé tại ga TP Hồ Chí Minh, hành khách có nhu cầu nên nhờ người thân ở Hà Nội mua vé gửi vào.

Người đi tàu từ TP Hồ Chí Minh chỉ cần gửi bản sao chứng minh nhân dân cho người thân tại Hà Nội và người mua vé hộ chỉ cần điền vào một bản cam kết không bán vé ra chợ “đen” (có mẫu in sẵn), trong đó ghi tên, địa chỉ số điện thoại tại Hà Nội.

Hành khách có nhu cầu mua vé tàu Thống Nhất có thể liên hệ qua số điện thoại 04.39423949. Nhà ga có một Trung tâm hỗ trợ khách hàng, sẵn sàng chuyển vé đến tận nhà khi hành khách yêu cầu qua số điện thoại trên.

Phí chuyển vé trong nội thành khoảng 10.000 đồng/vé.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mưa ngập vừa xảy ra tại các tuyến phố Hà Nội sáng 9/6 vừa qua.

Yêu cầu các hồ, đập tại Hà Nội xả nước để 'đón' bão số 2

TPO - Trước tình trạng bão số 2 đang đổ vào Vịnh Bắc Bộ và có nguy cơ gây mưa và gió lớn cho dọc các tỉnh thành từ Hải Phòng đến Thanh Hóa, UBND thành phố Hà Nội vừa có công điện yêu cầu các đơn vị có liên quan có giải pháp ứng trực. Với hệ thống ao hồ, được yêu cầu điều tiết, xả nước để “đón” mưa, bão.