Con gái Chế Linh khóc nghẹn nói lí do không lấy tên đệm của cha

Lệ Thi nghẹn ngào kể cô lớn lên trong cay đắng, ngọt bùi chỉ có mẹ.
Lệ Thi nghẹn ngào kể cô lớn lên trong cay đắng, ngọt bùi chỉ có mẹ.
TPO - Lệ Thi - con gái ruột của danh ca Chế Linh khóc nghẹn trên sóng truyền hình kể về cuộc sống không cha và nói lí do không lấy tên đệm của cha.  

Tối 18/2, Lệ Thi - con gái danh ca Chế Linh đã tham gia chương trình “Trời sinh một cặp”. Thân thế của cô được chính ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ. Anh nói: “Tôi biết Lệ Thi là diễn viên kịch, lồng tiếng. Nhưng lý lịch của Thi thật sự đáng chú ý vì cô ấy là con gái ruột của danh ca Chế Linh".

Thông tin này không chỉ khiến nữ giám khảo, danh ca Thanh Hà bất ngờ mà còn khiến nhiều người hâm mộ bàng hoàng. Lúc này, Thanh Hà chia sẻ ở Lệ Thi có nhiều nét giống với danh ca Chế Linh. “Nhưng em đẹp hơn bố em (danh ca Chế Linh). Nhất là nụ cười. Em cười rất duyên”- Thanh Hà nói.

Chia sẻ trong chương trình “Trời sinh một cặp”, Lệ Thi tiết lộ cô chỉ sống với mẹ từ nhỏ nên lâu nay không nhắc đến là danh phận là con gái của danh ca Chế Linh. "Em là con gái thứ 4 của nam danh ca. Thật ra mọi người không biết chắc do em lấy cái tên nghệ danh là Lệ Thi”. Đàm Vĩnh Hưng đặt câu hỏi: “Có lý do gì không?”. Lệ Thi nói tiếp: “Em lớn lên trong sự đắng cay, ngọt bùi bên cạnh lúc nào cũng chỉ có mẹ, nên em thấy không cần thiết phải lấy tên của người khác lót cho mình".

Player Loading...

Sau đó, trong hậu trường, con gái ruột của nam danh ca hải ngoại khóc nghẹn kể về quãng thời gian sinh ra và lớn lên không có cha bên cạnh. "Tôi là con của nam danh ca Chế Linh nhưng ít gặp được ba. Tôi sống với mẹ từ nhỏ. Tên Lệ Thi là tên mẹ đặt cho tôi. Lót chữ “Lệ” có vẻ rất buồn, nhưng từ khi mang thai cho đến khi sinh con, mẹ tôi khóc nhiều hơn là vui. Quãng đường mẹ nuôi dưỡng, chăm sóc, vất vả, gồng gánh 4 chị em tôi không lời nào tả xiết. Cho nên, hà cớ gì tôi phải để tên lót “Chế Thi”. Nó xa lạ lắm”- Lệ Thi tâm sự.

Cũng tại chương trình này, Lệ Thi cho biết cô từng vì hôn nhân gia đình mà từ bỏ nghiệp diễn viên. Sau này, cô tiếp tục quay trở lại vì đam mê và quyết tâm sẽ tự đứng trên đôi chân của mình. Hiện Lệ Thi đang sống ở Tp.HCM với hai con và mẹ ruột.

Con gái Chế Linh khóc nghẹn nói lí do không lấy tên đệm của cha ảnh 1

Lệ Thi thể hiện ca khúc "Biển cạn" khá thành công.

Tham gia chương trình “Trời sinh một cặp” với phần trình diễn ca khúc “Biển cạn”, Lệ Thi nhận được nhiều lời khen ngợi của giám khảo Thanh Hà. Thanh Hà cho rằng, Lệ Thi hát những nốt trầm rất đẹp và những nốt trung khàn, đục, lạ. Ấn tượng với giọng hát đó, HLV Vũ Hà nhận Lệ Thi về với đội của mình.

MỚI - NÓNG
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
Sinh viên phản ứng vì diễn giả đi muộn, phát ngôn phản cảm
TPO - “Anh là giám đốc công ty tổ chức sự kiện nhưng lại để hơn 400 người đợi 1 tiếng đồng hồ?; trong 30 nhân viên của anh, không ai có tấm bằng đại học. Vậy tụi em học đại học làm gì rồi sau này cũng đi làm thuê cho người ta?...” đó là bức xúc của một sinh viên Trường ĐH Ngoại ngữ Tin học TPHCM (HUFLIT) về 1 buổi hội thảo với chủ đề "khởi nghiệp mới" được tổ chức tại trường.