Cà Mau:

Còn 301 tàu cá với 2.452 ngư dân trên biển

Còn 301 tàu cá với 2.452 ngư dân trên biển
TP - Đến 17 giờ ngày 8/11, còn 301 tàu đánh cá với 2.452 ngư dân hoạt động trên biển. Trong đó, 239 tàu với 2.193 ngư dân hoạt động xa bờ vùng gần Bãi cạn Cà Mau, 112 tàu với 1.214 ngư phủ hoạt động vùng biển Thổ Chu (Kiên Giang), 10 tàu với 41 ngư phủ hoạt động vùng biển gần đảo Hòn Khoai…

Ông Lê Văn Sử, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Cà Mau cho biết, tất cả các tàu hoạt động trên biển vẫn giữ liên lạc thường xuyên và hướng dẫn thoát ra khỏi vùng nguy hiểm.

Trước đó, sáng 8/11, Ban chỉ huy phòng chống lụt bão tỉnh Cà Mau họp chuẩn bị đối phó với bão số 9, tất cả các thành viên trực theo dõi diễn biến bão 24/24.

Trước mắt, chính quyền địa phương khảo sát tình hình dân cư vùng cửa sông, cửa biển, ven đê để có giải pháp ứng cứu khi cần thiết.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Phong tỏa khu chung cư tại quận Bình Tân có ca mắc COVID-19

TPHCM cân nhắc thí điểm cách ly F1 tại nhà

TPO - Theo phó giám đốc Sở Y tế TP.HCM Nguyễn Hữu Hưng, giải pháp thực hiện cách ly trường hợp F1 tại nhà là khả thi. Việc cách ly tại nhà sẽ giúp tâm lý của người bị cách ly nhẹ nhàng hơn do được ở ngay tại nhà mình cùng với người thân.
Nhiều trường hợp phát hiện ca nhiễm khi người dân đến khám sàng lọc ở bệnh viện

TPHCM: Còn những mầm bệnh len lỏi âm thầm trong cộng đồng

TPO - "Mầm bệnh hiện nay đang được đánh giá là âm thầm lây lan trong cộng đồng. Cụ thể là khi truy vết chuỗi lây nhiễm nhóm truyền giáo Phục Hưng, phát hiện những trường hợp F4, F5 trước đó đã đưa đi cách ly hoặc trong khu vực phong tỏa", ông Nguyễn Trí Dũng - Giám đốc HCDC, cho hay.