Cô vợ nhỏ hơn 15 tuổi và việc làm tày trời với chồng để ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nếu cháu còn thương yêu vợ thì hãy rộng lòng bỏ qua lỗi lầm của cô ấy để cô ấy có cơ hội trở về cùng cháu khi vợ đã hối lỗi và hứa sửa sai. Cháu lớn hơn vợ đến 15 tuổi, đủ để cháu coi vợ như cô em gái còn nhỏ dại của mình để khuyên bảo, thuyết phục vợ từ bỏ lối sống buông thả, bản năng không tốt đẹp đó.

Trong thời điểm nước sôi, lửa bỏng sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Vợ trẻ và những 'chiêu độc' moi tiền của chồng để bao người tình này bác khuyên cháu nên giữ bình tĩnh, chỉ có bình tĩnh mới mong sớm tìm ra giải pháp hợp tình, hợp lí mà tháo gỡ khó khăn, thắc mắc này thôi cháu nhé.

Theo ý kiến riêng của bác, thì cháu không nên vội đưa ra quyết định chia tay vợ lúc này. Bởi dù sao vợ chồng cháu cũng có yêu, có sự đồng thuận của đôi bên gia đình đón nhận dâu rể bằng một đám cưới đầm ấm, trang trọng. Vì vậy không phải cứ một trong hai người mắc lỗi là người kia lập tức đưa đơn ra tòa chấm dứt hôn nhân ngay được.

Tốt nhất cháu nên trình bày cho ba má của cháu cũng như bố mẹ vợ được biết cặn kẽ diễn biến sự việc để họ hỗ trợ, giúp cho vợ cháu có hướng giải quyết đúng đắn và không làm tổn thương danh dự cũng như tình cảm của cả hai bên.

Nếu cháu còn thương yêu vợ thì hãy rộng lòng bỏ qua lỗi lầm của cô ấy để cô ấy có cơ hội trở về cùng cháu khi vợ đã hối lỗi và hứa sửa sai. Cháu lớn hơn vợ đến 15 tuổi, đủ để cháu coi vợ như cô em gái còn nhỏ dại của mình để khuyên bảo, thuyết phục vợ từ bỏ lối sống buông thả, bản năng không tốt đẹp đó.

Mong mọi việc được giải quyết êm xuôi để gia đình nhỏ bé của vợ chồng cháu lại sum vầy hạnh phúc.

MỚI - NÓNG
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
TPO - Để giải quyết vấn đề thiếu phòng trong mùa cao điểm du lịch tại Trung Quốc, một khách sạn đã sử dụng cầu thang bộ để chế thêm chỗ ở cho du khách. Tuy nhiên, những khu vực này đã bị chính quyền địa phương ngừng hoạt động vì không đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy.