Có 12 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Cô vợ nhỏ hơn 15 tuổi và việc làm tày trời với chồng để ngoại tình

TPO - Nếu cháu còn thương yêu vợ thì hãy rộng lòng bỏ qua lỗi lầm của cô ấy để cô ấy có cơ hội trở về cùng cháu khi vợ đã hối lỗi và hứa sửa sai. Cháu lớn hơn vợ đến 15 tuổi, đủ để cháu coi vợ như cô em gái còn nhỏ dại của mình để khuyên bảo, thuyết phục vợ từ bỏ lối sống buông thả, bản năng không tốt đẹp đó.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ không muốn sinh con vì còn phải giữ dáng 'chiều' bồ trẻ

TPO - Rồi chuyện em cặp bồ với trai trẻ cũng đến tai tôi như một điều tất yếu. Nghĩ mình chưa làm tròn trách nhiệm của một người chồng đối với vợ, tôi đang định thu xếp thời gian để vợ, chồng ngồi lại với nhau mà chia sẻ, mà cảm thông để níu kéo hạnh phúc hôn nhân, nhưng tối qua Mai về nhà rất muộn...
Ảnh minh họa: Internet

Quý bà thành 'chân đất' vì sướng quá hóa rồ

TPO - Chị có học chắc chị quá hiểu câu “ gieo nhân nào thì gặt quả đó” đúng không chị? Thế nên, với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cái giá cho 'phu nhân' dùng tiền chồng săn bồ trẻ, thì tất cả đều là do chị lựa chọn, chị sắp đặt nên hậu quả chị phải gánh chịu là điều công bằng, sòng phẳng!
Ảnh minh họa: Internet

Vợ trẻ lừa chồng để cặp bồ và cái kết nhân ái của người chồng “mọc sừng“

TPO - Anh có thấy rằng mình "dưới cơ" cô ấy không? Liệu anh có đủ sức giữ cô ấy suốt cuộc đời này không? Tôi hỏi vậy không có ý hạ thấp vai trò, uy tín của anh, hạ thấp thanh danh của anh trước mọi người, mà chỉ muốn nghe anh một lần khẳng định tình yêu với vợ và đã có biện pháp, có cách "cầm cương" cô vợ quá lọc lõi của mình.
Ảnh minh họa: Internet

Lừa chồng, bỏ con, lấy tiền bao người yêu cũ

TPO - Còn nếu cô ấy đã cạn tình mà dứt khoát ra đi để chung sống với người yêu cũ của mình, thì chú cũng nên buông tay để cô ấy được toại nguyện, níu giữ làm gì người đàn bà đã phản bội tình yêu của chồng và đang tâm bỏ cả con ấy.