Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu năm mới

Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam tổ chức gặp mặt nhân dịp đầu năm mới
TPO - Sáng 30/1, Văn phòng T.Ư Đoàn phía Nam tại TPHCM gặp mặt cán bộ, công nhân viên thuộc T.Ư Đoàn. Tham dự gặp mặt có Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cùng hơn 100 cán bộ công nhân viên thuộc các cơ quan đại diện T.Ư Đoàn tại phía Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Bí Thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy đã điểm qua một số hoạt động của các đơn vị, cơ quan thuộc T.Ư Đoàn ở phía Nam trong năm vừa qua cũng như cho biết một số định hướng phát triển trong thời gian tới.

Bí thư T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy cũng chúc mừng năm mới với các lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên thuộc T.Ư Đoàn một năm mới tràn đầy sức khoẻ, nhiệt huyết để làm tốt các công việc được giao.

Đồng chí cũng thay mặt lãnh đạo T.Ư Đoàn lì xì cho các cán bộ công nhân viên tham dự gặp mặt.

Các cán bộ lãnh đạo, nhân viên, công nhân viên thuộc các đơn vị T.Ư Đoàn phía Nam cùng chúc mừng một năm mới đầy sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt trong công việc.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mô hình “ATM gạo” được Ðoàn phường Hòa Thọ Ðông triển khai, góp phần hỗ trợ cho các hộ nghèo trên địa bàn. Ảnh: Giang Thanh

Nhân lên những sáng kiến vì cộng đồng

TP - Qua 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị (2016 - 2021) về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, nhiều mô hình sáng tạo thiết thực từ cơ sở của các đơn vị trực thuộc Thành Ðoàn Ðà Nẵng đã được duy trì và nhân rộng, thúc đẩy phong trào lập thân lập nghiệp, thực hiện các hoạt động an sinh xã hội…