Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam phát động thi đua đầu xuân

Bí thư T.Ư Đoàn - phụ trách phía Nam giao nhiệm vụ đến các đơn vị phía Nam năm 2017
Bí thư T.Ư Đoàn - phụ trách phía Nam giao nhiệm vụ đến các đơn vị phía Nam năm 2017
TPO - Sáng 2/2 (Mùng 6 Tết Đinh Dậu), tại TPHCM, đông đảo cán bộ công nhân viên thuộc các cơ quan Trung ương Đoàn tại phía Nam đã có buổi họp mặt đầu năm, phát động thi đua. Bí thư Trung ương Đoàn – phụ trách phía Nam, anh Bùi Quang Huy đến dự và phát động thi đua.

Phát biểu tại buổi lễ, anh Bùi Quang Huy nhận định năm qua các đơn vị phía Nam Cơ quan T.Ư Đoàn đã hoàn thành tốt công việc, trong năm mới 2017, các đơn vị cần tiếp tục phát huy, nâng cao chất lượng công tác hơn nữa.

Anh Bùi Quang Huy cho biết năm 2017 Trung ương Đoàn xác định là năm nâng cao chất lượng Đoàn, gắn với việc tổ chức Đại hội Đoàn toàn quốc, diễn ra vào cuối năm. Với tinh thần như vậy, anh Bùi Quang Huy yêu cầu các cơ quan, đơn vị phải nỗ lực nhiều hơn, ra quân với tinh thần mạnh mẽ, khí thế ngay từ những ngày đầu năm.

“Các đơn vị cần nỗ lực thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm, trong đó đặc biệt quan tâm thực hiện các phần việc, công trình thanh niên, chú trọng hỗ trợ thanh niên lập nghiệp”, anh Huy nhắn gửi đến các cán bộ công nhân viên Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam.

Cơ quan T.Ư Đoàn phía Nam phát động thi đua đầu xuân ảnh 1

Các đơn vị ký kết giao ước thi đua năm 2017.

Nhân dịp họp mặt đầu xuân năm mới, các đơn vị đã thực hiện ký kết giao ước thi đua, triển khai nhiều nội dung hoạt động trong năm 2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn và Bộ trưởng Ngoại giao Nhật Bản Motegi Toshimitsu đồng chủ trì Hội nghị trực tuyến Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN - Nhật Bản ngày 3/8. (Ảnh: Mofa)

ASEAN – Nhật Bản nhất trí phối hợp bảo đảm hoà bình ở Biển Đông

TPO - ASEAN và Nhật Bản vừa nhất trí cần phối hợp bảo đảm hòa bình, an ninh và ổn định ở khu vực, trong đó có an ninh và an toàn hàng hải ở Biển Đông, khi tuyến hàng hải huyết mạch của thế giới vẫn tiềm ẩn những nguy cơ gây bất ổn và còn diễn biến phức tạp, đáng quan ngại, nhất là trong bối cảnh khó khăn, thách thức hiện nay.
Ảnh: NVCC

Nữ sinh mắt hai màu và chuyện chưa biết

TP - Thạch Thị SaPa, người Chăm, sở hữu đôi mắt lạ kỳ: Một bên màu nâu, một bên màu xanh. Cô bé mang biệt danh “mắt mèo” năm xưa nay đã là thiếu nữ xinh đẹp, đang học tại Trường Đại học Nha Trang. Nghỉ hè, SaPa đăng ký làm tình nguyện viên khi làng cô bị phong tỏa vì dịch bệnh.
Công dân Pháp phấn khởi được tiêm vắc-xin phòng COVID-19 ở TPHCM. Ảnh: FV

Tiêm dịch vụ vắc-xin ngừa COVID-19: Nhu cầu rất lớn

TP - Trong khi nguồn vắc-xin hạn hẹp, độ phủ vắc-xin miễn phí từ Chính phủ còn thấp, việc các doanh nghiệp, bệnh viện tư nhân được “cởi trói" để đàm phán nhập vắc-xin về tiêm dịch vụ (trả phí) cho người dân là cần thiết, nhiều người nhận định.