Cơ hội gọi điện thoại trong nước và quốc tế miễn phí

Cơ hội gọi điện thoại trong nước và quốc tế miễn phí
TPO - Từ ngày 24/11 - 30/11/2008 tại Quảng trường 20/8 của thành phố Thái Nguyên, sẽ diễn ra “Hội chợ triển lãm quốc tế Công nghiệp, điện, điện tử, điện lạnh Thái Nguyên 2008”.

Tại gian hàng của VNPT, quý khách tham dự Hội chợ sẽ được truy nhập Internet miễn phí, gọi điện thoại trong nước và quốc tế miễn phí, thi đấu các trò chơi game hấp dẫn trên cổng game hàng đầu Việt Nam (ongame.vn).

Hội chợ triển lãm quốc tế Công nghiệp, điện, điện tử, điện lạnh Thái Nguyên 2008 với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp, trong đó có sự tham gia của VNPT (đại diện là Công ty Điện toán và truyền số liệu – VDC và Viễn thông Thái Nguyên) với tư cách là Nhà tài trợ đường truyền Internet ADSL-MegaVNN, cung cấp Internet tới tất cả các gian hàng trong Hội chợ.

Bên cạnh đó, các nhân viên của VNPT sẽ tư vấn các giải pháp liên quan đến việc ứng dụng Internet và công nghệ thông tin vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp hoặc các công việc học tập nghiên cứu. Ngoài ra VNPT còn tổ chức các chương trình đố vui có thưởng nhằm mang lại những kiến thức bổ ích cho những ai quan tâm đến Internet và công nghệ thông tin.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm