Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Cô gái 23 tuổi mặc lại váy cưới của bà ngoại 88 tuổi sau khi phát hiện ra chiếc váy trong tầng hầm.

Cô gái Allie Livingwater - 23 tuổi, ở Massachusetts (Mỹ), đã mặc lại váy cưới của bà ngoại khi phát hiện ra bộ váy ren trắng trong tầng hầm vào năm 2016.

Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà ảnh 1

Bà Anne Cooke năm nay 88. Hình ảnh trong đám cưới của bà năm 1961

Allie là nữ sinh khoa dược, vừa làm đám cưới với chồng Timothy - 27 tuổi, vào tháng 9 vừa qua. Cô đã mặc “bộ váy cưới 60 tuổi” của bà ngoại, được cất trong tầng hầm từ năm 1961.

Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà ảnh 2

Allie mặc lại váy của bà trong ngày trọng đại

Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà ảnh 3

Khi Allie bước ra, bà Anne Cooke - bà ngoại 88 tuổi của cô rất xúc động. "Bà không tin rằng tôi quyết định mặc váy cưới của bà", Allie nói. “Bà đã rơi nước mắt khi lần đầu nhìn thấy tôi trong ngày trọng đại. Đó là một khoảnh khắc mà tôi sẽ trân trọng mãi mãi.”

Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà ảnh 4

Bà ngoại 88 tuổi xúc động khi thấy cháu gái trong bộ váy cưới năm xưa của mình

Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà ảnh 5

Allie chụp cùng chồng Timmy và bà

Cô gái 9x rưng rưng khi mặc lại váy cưới 'tuổi đời 60 năm' của bà ảnh 6

Bà ngoại rưng rưng trong lễ cưới của Allie

Allie lớn lên cùng bà ngoại Anne sau khi gia đình chuyển đến sống cùng bà, khi người chồng của bà – ông ngoại Allie qua đời sau 38 năm chung sống. “Tôi chưa bao giờ gặp ông nhưng tôi biết ông bà đã có một cuộc hôn nhân lâu dài và hạnh phúc. Vì vậy, tôi cảm thấy như chiếc váy đã mở đường cho cuộc hôn nhân của tôi cũng như vậy.”

Mặc lại váy cưới của bà, Allie đã tiết kiệm được 2.000 đô la vì không phải mua váy mới. Cô gái trẻ nói: “Tôi đã yêu chiếc váy ngay từ lần đầu tôi nhìn thấy.”

MỚI - NÓNG
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
Thanh tra giao thông mật phục 'bắt' xe hợp đồng trá hình
TPO - Sau khi báo Tiền Phong có bài “Xe hợp đồng vô tư hoạt động 'chui' trên nhiều địa bàn Hà Nội”, trong tuần qua, Thanh tra giao thông, Sở GTVT Hà Nội đã triển khai lực lượng tuần tra, bí mật theo dõi hoạt động của xe hợp đồng. Kết quả, hàng chục xe hợp đồng trá hình, dừng đỗ bắt khách sai quy định đã bị xử lý.

Có thể bạn quan tâm

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

Nữ MC 9x kể chuyện được cầu hôn sau 5 năm hẹn hò

TPO - MC Mai Anh (sinh năm 1995) là cựu sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Cô gái 9x xinh đẹp gây ấn tượng với khán giả khi dẫn các chương trình truyền hình như: S Việt Nam (VTV1), các chương trình về sức khỏe (VTV2), các bản tin trên kênh Truyền hình Quốc phòng (QPVN)... 
Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã phát triển phần mềm tạo chuyển biến tích cực, giúp xử lý kịp thời vụ việc phức tạp về an ninh trật tự

Trung úy vùng biên thiết kế phần mềm

TP - Xuất phát từ yêu cầu cập nhật nhanh, chính xác số liệu thông tin phục vụ công tác chuyên môn, Trung úy Đoàn Đắc Xuân Anh, Công an huyện Buôn Đôn (Đắk Lắk), đã thiết kế phần mềm giúp xử lý kịp thời các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.