Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng

Nayel Nassar sinh ra trong gia đình giàu có, sở hữu khối tài sản trị giá hàng trăm triệu USD. Ngoài là vận động viên, anh còn thành công trong lĩnh vực kinh doanh.
Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 1

Ngày 16/10, Jennifer Gates (sinh năm 1996), con gái cả của tỷ phú Bill Gates, làm đám cưới với bạn trai lâu năm Nayel Nassar (sinh năm 1991). Cả hai kết hôn theo nghi lễ đạo Hồi tại trang trại ngựa của gia đình nhà gái ở North Salem (New York, Mỹ) và tổ chức hôn lễ chính thức của với sự tham gia của khoảng 300 khách mời sau đó, theo National News.

Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 2

Nayel Nassar là con trai của Fouad Nassar và Iman Harby, chủ sở hữu công ty kiến ​​trúc và thiết kế nội thất Diwan Interiors International, theo South China Morning Post. Được thành lập vào năm 1987 tại Kuwait, đây là một trong những công ty hàng đầu trong ngành với hàng trăm dự án trong hơn ba thập kỷ, từng hợp tác với Citigroup Kuwait, Mercedes-Benz hay JW Marriott. Theo Biography Daily, Nayel có tài sản ròng ước tính khoảng 100 triệu USD .

Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 3

Con rể tỷ phú Bill Gates là người gốc Ai Cập nhưng sinh ra ở Chicago và lớn lên tại Kuwait. Năm 2009, anh trở lại California (Mỹ) để học tập. Anh có thể nói ba ngôn ngữ là tiếng Ả Rập, tiếng Pháp và tiếng Anh.

Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 4

Nayel cưỡi ngựa từ khi lên 5 và nhanh chóng yêu thích, gắn bó với môn thể thao này đến khi trưởng thành. Năm 2011, lần đầu tiên anh giành chiến thắng một giải thưởng về đua ngựa. Nayel cũng thường xuyên đại diện Ai Cập tham gia nhiều giải đấu quốc tế.

Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 5

Liên đoàn thể thao cưỡi ngựa quốc tế xếp Nayel ở vị trí thứ 41 thế giới. Anh cũng đã giành chiến thắng tại 36 cuộc thi nhảy ngựa kể từ năm 2010, theo Al Arabiya News. Nayel còn là thành viên của đội tuyển quốc gia Ai Cập thi đấu bộ môn này tại Olympic Tokyo 2020. Trên trang cá nhân, tỷ phú Bill Gates từng dành nhiều lời động viên, cổ vũ con rể.

Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 6

Nayel còn biến niềm đam mê đua ngựa của mình trở thành công việc kinh doanh. Anh điều hành một trang trại ngựa mang tên Nassar Stables ở Nam California từ năm 2014. Tháng 8 vừa qua, Nayel cho ra mắt một ứng dụng về đua ngựa, hỗ trợ mọi người tìm kiếm thông tin về môn thể thao này một cách hiệu quả, theo Equestrian Living.

Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 7Con rể Bill Gates là vận động viên Olympic, biết 3 thứ tiếng ảnh 8

Vợ chồng Nayel Nassar và Jennifer Gates đều có sở thích dành cho những chú ngựa. Hai người gặp nhau trên trường đua và nhanh chóng trở thành bạn bè trước khi hẹn hò. "Đua ngựa chỉ là một phần trong cuộc sống của chúng tôi, nhưng cả hai đều yêu thích môn thể thao này. Anh ấy là vận động viên chuyên nghiệp còn tôi chỉ chơi nghiệp dư. Việc chúng tôi có thể chia sẻ tình yêu và niềm đam mê cưỡi ngựa thật với nhau tuyệt vời”, Jennifer nói với CNN.

Link gốc: https://zingnews.vn/con-re-bill-gates-la-van-dong-vien-olympic-biet-3-thu-tieng-post1272260.html

Theo Zing.vn
MỚI - NÓNG