Clip cá mập đuổi bắt cá sấu ngay gần người lướt sóng và cái kết bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
Con cá mập tăng tốc rượt đuổi cá sấu khiến con mồi phải bơi nhanh vào bờ để thoát thân.
Con cá mập tăng tốc rượt đuổi cá sấu khiến con mồi phải bơi nhanh vào bờ để thoát thân.
TPO - Con cá mập lượn vòng quanh con cá sấu ở vùng nước nông ngay gần người đang lướt sóng rồi đuổi bắt con mồi khiến người xem ớn lạnh sống lưng.

Clip con cá mập đuổi bắt cá sấu trong làn nước trong vắt.

Theo Daily Star, một vận động viên lướt sóng đã ghi lại được khoảnh khắc kinh hoàng khi một con cá mập rình bắt một con cá sấu trong làn nước trong vắt.

Theo đó, vận động viên Duncan Brotchie đang lướt sóng ở khu vực cách bờ biển chỉ 10m trên quần đảo Wessel của Australia thì phát hiện cảnh tượng kinh hoàng, cá mập rình bắt cá sấu nhờ máy ảnh không người lái của mình.

Trong đoạn clip mà Brotchie đăng tải lên Instagram, có thể thấy con cá sấu đang tìm đường bơi đến những tảng đá ở vùng nước nông thì con cá mập xuất hiện, bắt đầu bơi vòng quanh "con mồi". Sau đó, kẻ săn mồi bắt đầu tăng tốc và đuổi theo con cá sấu.

Con cá sấu cũng nhanh chóng tìm cách thoát thân. Nó bơi nhanh đến tảng đá gần nhất trong vùng nước nông và leo lên cao, buộc con cá mập phải ngậm ngùi từ bỏ cuộc rượt đuổi.

Brotchie cho biết, anh cảm thấy may mắn khi máy bay không người lái phát hiện cá mập rình bắt cá sấu vì bản thân anh không biết tới sự hiện diện của 2 loài động vật nguy hiểm này. Theo Brotchie, anh chỉ cách chúng khoảng 10m.

Theo Daily Star
MỚI - NÓNG