CLIP: 5 nữ sinh đánh hội đồng 1 thiếu nữ giữa phố Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
Công an phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng đang phối hợp với gia đình, trường học để có biện pháp giáo dục phù hợp với 5 nữ sinh đánh hội đồng người khác.

5 nữ sinh đánh hội đồng 1 thiếu nữ giữa phố Đà Nẵng

Ngày 31/12, Công an phường Thuận Phước, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết đã triệu tập 5 nữ sinh tham gia đánh hội đồng 1 thiếu nữ tại khu vực dưới chân cầu Thuận Phước đến làm việc.

Trước đó, khuya 28/12, em L.V.T. T và T. T.K.K (đều 14 tuổi, trú quận Hải Châu) hẹn P.T.T.H (trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu) đến khu vực trước tòa nhà Blooming trên đường Xuân Diệu để gặp mặt, giải quyết mâu thuẫn.

T. và K. rủ thêm 3 nữ sinh khác trong nhóm cùng tham gia. Không giải quyết được mâu thuẫn, 5 nữ sinh mất bình tĩnh, thay nhau đấm, đá, dùng mũ bảo hiểm đánh khiến H. bị thương tích.

CLIP: 5 nữ sinh đánh hội đồng 1 thiếu nữ giữa phố Đà Nẵng ảnh 1

Công an làm việc với các nữ sinh đánh hội đồng người khác

Toàn bộ sự việc được người dân gần đó quay lại, tung lên mạng xã hội. Clip đăng tải khiến nhiều người bức xúc về sự manh động, bồng bột của các nữ sinh.

Ngay sau đó, Công an phường Thuận Phước đã triệu tập các nữ sinh tham gia vụ ẩu đả để làm rõ vụ việc.

Tại cơ quan công an, các nữ sinh này đều nhận thức được hành vi sai trái, cam kết sẽ không tái phạm.

Công an phường Thuận Phước đã lập biên bản, thông báo đến gia đình và nhà trường để có biện pháp giáo dục phù hợp với các nữ sinh này.


Link gốc: https://nld.com.vn/thoi-su/clip-5-nu-sinh-danh-hoi-dong-1-thieu-nu-giua-pho-da-nang-20211231131611127.htm

Theo Người lao động
MỚI - NÓNG