Có 28 kết quả :

Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy

Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy

Với thông điệp: “Chung tay đẩy lùi Covid 19” và “Tuổi trẻ Hải Dương nỗ lực vì cộng đồng không có dịch Covid” , Công ty TNHH Bao bì Phúc Thịnh đã phối hợp với tỉnh Đoàn Hải Dương gửi tặng những chiếc ly giấy, hộp cơm, tô giấy đến các bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung tại Hải Dương.
Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung

Chung tay chia sẻ khó khăn với khúc ruột miền Trung

Hơn 2 tháng sau trận bão lũ lịch sử đi qua, nhiều vùng quê ở miền Trung vẫn đang gặp khó bởi hậu quả mà lũ lụt để lại. Chung tay góp phần chia sẻ khó khăn với người dân nơi đây, từ ngày 14-16/1, đoàn cứu trợ do doanh nhân Hồ Văn Đại- Tổng giám đốc Cty CP Đầu tư TMDV Đại Đông Hồ cùng Hội thiện nguyện Hiểu & Thương đã có mặt tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị và Quảng Nam hỗ trợ người dân.
Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh kêu gọi phòng chống dịch COVID-19

Á hậu Huyền My, cầu thủ Đình Trọng, Duy Mạnh kêu gọi phòng chống dịch COVID-19

TPO - Thực hiện chỉ đạo của Trung ương và TP. Hà Nội về công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, Thành Đoàn - Hội LHTN Việt Nam TP. Hà Nội đã xây dựng clip cổ động sáng tạo, lan toả thông điệp cài đặt Bluezone “vì một Thủ đô khoẻ mạnh - vì một Việt Nam khoẻ mạnh”. Clip được chia sẻ trên các Fanpage, mạng xã hội Facebook do Thành Đoàn - Hội LHTN - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội và lan toả tới đoàn viên thanh niên Thủ đô.
Các bạn ĐVTN hỗ trợ người dân tại điểm phát gạo.

Màu áo xanh tình nguyện trong cuộc chiến chống dịch COVID-19

TPO - Cùng với tuổi trẻ cả nước, tuổi trẻ Bình Định thời gian qua đã nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện, bằng nhiều việc làm thiết thực, chung tay cùng cộng đồng phòng, chống dịch COVID-19. Tính chung trên toàn địa bàn tỉnh Bình Định đến nay, các tổ chức Đoàn đã huy động khoảng trên 5.000 lượt cán bộ, đoàn viên tham gia trong công tác phòng chống dịch bệnh.
Luôn quan tâm đến người nghèo, đặc biệt là những trẻ em nghèo, CBNV Vietcombank đã lan tỏa các giá trị nhân văn đến với cộng đồng

Vietcombank quyên góp gần 9 tỷ đồng, mang Tết ấm đến với người nghèo

Trong dịp Tết Canh Tý 2020, Công đoàn Vietcombank đã phát động cán bộ chung tay ủng hộ người nghèo và nhận được sự hưởng ứng của 100% cán bộ, người lao động trong toàn hệ thống tự nguyện đóng góp tối thiểu 1 ngày lương, quyên góp gần 9 tỷ đồng, mang Tết ấm đến với đồng bào nghèo tại nhiều vùng khó khăn trên khắp cả nước. 
BẢN TIN TÌNH NGUYỆN: Cán bộ chiến sĩ chung tay làm sạch biển

BẢN TIN TÌNH NGUYỆN: Cán bộ chiến sĩ chung tay làm sạch biển

TPO - Đoàn Thanh niên CA tỉnh Nghệ An, phối hợp với Đoàn Thanh niên Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Bắc Trung bộ, CA thị xã Cửa Lò tổ chức chương trình "Hãy làm sạch biển" và trao quà cho CBCS có hoàn cảnh khó khăn tại bãi biển Cửa Hội, thị xã  Cửa Lò với sự tham gia của hơn 200 cán bộ chiến sĩ (CBCS).
Chung tay vì biển đảo quê hương

Chung tay vì biển đảo quê hương

TP - "Từ ngày nghe tin Trung Quốc đưa giàn khoan vào vùng biển của mình, tôi ăn ngủ không yên nên muốn góp chút sức mọn của mình gửi đến các anh cảnh sát biển" , anh Nguyễn Văn Phúc, làm việc tại cửa hàng sửa xe trên đường Phạm Hùng, phường 5, quận 8, TPHCM chia sẻ với PV Tiền Phong.
Tuổi trẻ chung tay cùng xã nghèo vượt khó

Tuổi trẻ chung tay cùng xã nghèo vượt khó

TP - Triển khai thực hiện dự án đưa 600 trí thức trẻ ưu tú về làm Phó Chủ tịch UBND các xã thuộc 62 huyện nghèo, ngày 10-11, tại huyện Kon Plông, Kon Tum, T.Ư Đoàn phối hợp UBND tỉnh Kon Tum tổ chức diễn đàn “Tuổi trẻ chung tay cùng xã nghèo vượt khó và phát triển bền vững” khu vực Tây Nguyên. Bí thư T.Ư Đoàn Dương Văn An cùng lãnh đạo tỉnh Kon Tum chủ trì diễn đàn.
Chung tay vì bệnh nhi ung thư

Chung tay vì bệnh nhi ung thư

Sáng 13-3, tại toà nhà FPT Cầy Giấy- Hà Nội đã diễn ra chương trình: “Ngày FPT vì cộng đồng”. Đây là hoạt động xã hội từ thiện nhằm hướng tới giúp đỡ các bệnh nhân ung thư, đặc biệt là các bệnh nhi trên toàn quốc.