Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy

Với thông điệp: “Chung tay đẩy lùi Covid 19” và “Tuổi trẻ Hải Dương nỗ lực vì cộng đồng không có dịch Covid” , Công ty TNHH Bao bì Phúc Thịnh đã phối hợp với tỉnh Đoàn Hải Dương gửi tặng những chiếc ly giấy, hộp cơm, tô giấy đến các bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung tại Hải Dương.
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 1 Theo kế hoạch, dịp này công ty sẽ trao tặng gần 100.000 sản phẩm trị giá khoảng 90.000.000 đồng đến các địa phương thuộc tỉnh Hải Dương.
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 2 Và đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh đồng hành cùng các địa phương trong chiến dịch “Chung tay đẩy lùi Covid-19”.Trong năm vừa qua, công ty đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm sử dụng một lần đến các tỉnh, thành trên cả nước như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bình Dương, Long An,…trị giá gần 800 triệu đồng.
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 3
 
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 4  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sân bay Nội Bài có nguy cơ quá tải dịp Lễ 30/4-1/5 tới

Dịp 30/4 và 1/5: Nguy cơ ách tắc sân bay

TP - Nhờ kết quả kiểm soát tốt dịch COVID-19, nhu cầu đi lại được dự báo tăng vọt dịp Lễ 30/4 và 1/5. Một số chuyến tàu, đường bay dịp cao điểm du lịch đã hết vé, các sân bay lớn có nguy cơ ùn tắc.