Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy

Với thông điệp: “Chung tay đẩy lùi Covid 19” và “Tuổi trẻ Hải Dương nỗ lực vì cộng đồng không có dịch Covid” , Công ty TNHH Bao bì Phúc Thịnh đã phối hợp với tỉnh Đoàn Hải Dương gửi tặng những chiếc ly giấy, hộp cơm, tô giấy đến các bệnh viện dã chiến và khu cách ly tập trung tại Hải Dương.
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 1 Theo kế hoạch, dịp này công ty sẽ trao tặng gần 100.000 sản phẩm trị giá khoảng 90.000.000 đồng đến các địa phương thuộc tỉnh Hải Dương.
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 2 Và đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp, công ty TNHH bao bì Phúc Thịnh đồng hành cùng các địa phương trong chiến dịch “Chung tay đẩy lùi Covid-19”.Trong năm vừa qua, công ty đã trao tặng hàng trăm ngàn sản phẩm sử dụng một lần đến các tỉnh, thành trên cả nước như: Thành Phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bình Dương, Long An,…trị giá gần 800 triệu đồng.
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 3
 
Tiếp nối hành trình của những chiếc ly giấy ảnh 4  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện nhóm doanh nghiệp đứng sau đường dây nhập siêu xe biếu tặng

Lộ diện nhóm doanh nghiệp đứng sau đường dây nhập siêu xe biếu tặng

TPO - Trên mỗi giấy phép mà các cục hải quan cấp cho doanh nghiệp nhập khẩu ô tô biếu tặng đều ghi rất rõ nội dung “xe nhập khẩu không nhằm mục đích thương mại”. Thế nhưng, sau khi được thông quan hầu hết những xe biếu tặng không đi về địa chỉ được cấp phép trước đó mà vào thẳng… nhiều showroom ô tô "đình đám" tại Hà Nội để rao bán.
Lao động chật vật trong 'bão' giá

Lao động chật vật trong 'bão' giá

TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.