Có 136 kết quả :

Thiết kế sân khấu Ðêm chung khảo phía Bắc lấy cảm hứng từ cái Ðó.

Ðêm Chung khảo phía Bắc: Áo yếm, bikini song hành

TP - Sau ba kỳ gắn bó với Hoa hậu Việt Nam, đạo diễn Hoàng Nhật Nam vẫn đầy ắp ý tưởng cho những đêm diễn hứa hẹn mãn nhãn và hoành tráng. Mà sắp tới là đêm chung khảo phía Bắc - diễn ra tại quảng trường Bình Minh, khu du lịch Cửa Lò, Nghệ An vào 22/7.
Các thí sinh được đánh giá là vừa đẹp vừa tài. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Ba người đẹp Hạ Long rủ nhau lập 'lò luyện thi'

TP - Trong hơn 100 thí sinh tham dự sơ khảo phía Bắc HHVN 2018 sáng 8/7 có 3 cô gái đến từ Quảng Ninh. Thí sinh Nguyễn Phương Anh (sinh năm 1999) vừa mới đạt danh hiệu Người đẹp Hạ Long 2018, Phạm Thị Luyến (1995)- người đẹp thứ 2 và Nguyễn Lan Hương (1999).
Vẻ đẹp xứ Nghệ gây chú ý truyền thông

Vẻ đẹp xứ Nghệ gây chú ý truyền thông

TP - Ở vòng sơ khảo phía Bắc, Nghệ An có bốn thí sinh đều gây chú ý với truyền thông. Hai chị em Phạm Thị Hoài, Phạm Thị Hà nói được hai, ba ngoại ngữ đã tự nguyện rút lui vì trước đó chưa đọc kỹ quy chế, đến nơi mới biết mình chưa đủ chiều cao.
Ban giám khảo trong ngày đầu chấm thi. Ảnh: Hồng Vĩnh.

40 cô gái vào Chung khảo phía Bắc: Cuộc đua tài sắc

TP - Sáng 8/7, trong thời tiết mát dịu, các thí sinh đã có mặt tại trụ sở báo Tiền Phong (15 Hồ Xuân Hương, Hà Nội) tham dự vòng thi sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Ban giám khảo do nhà sử học Dương Trung Quốc đứng đầu có một ngày vất vả để lựa chọn 40 thí sinh vào vòng chung khảo. 
Đẩy bàn bánh sinh nhật đến chúc mừng thí sinh. Ảnh: Hồng Vĩnh.

Chuyện giờ mới kể

TP - Sau những tiếng vỗ tay, tiếng nói cười, pháo sáng, selfie và chúc mừng thì bên trong cánh gà sân khấu diễn ra đêm Chung khảo phía Nam Hoa hậu Việt Nam 2018 là một bầu không khí rất lạ.