Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam

TPO - Tại Hoa hậu Việt Nam 2022, Trần Lê Mai Chi luôn xuất hiện trong các bảng đánh giá thí sinh tiềm năng do có gương mặt sáng sân khấu, phong cách trình diễn nhẹ nhàng.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 1
Xuất hiện tại vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam 2022, Trần Lê Mai Chi gây ấn tượng với gương mặt thanh tú, nụ cười tươi. Vốn là thí sinh đến từ Thanh Hóa, cô ghi danh sơ khảo khu vực phía Nam do đang sống cùng mẹ tại TP.HCM. Cô gái 19 tuổi hiện là sinh viên năm thứ 2 Đại học Luật TP.HCM.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 2
Tại vòng sơ khảo, Mai Chi bị ban giám khảo yêu cầu đổi trang phục do diện áo dài vào vòng phỏng vấn đầu tiên. Trước đó, ban tổ chức đề nghị thí sinh diện đầm cocktail, trang phục hiện đại để ban giám khảo có cái nhìn đúng nhất về các cô gái.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 3
"Tôi khá lo lắng khi bị yêu cầu đổi trang phục. Dù sao tôi đã cố gắng làm tốt và trả lời câu hỏi mà ban giám khảo đưa ra", Mai Chi nói vào thời điểm đó. Sau cùng, người đẹp Thanh Hóa vào Top 25 thí sinh xuất sắc khu vực phía Nam để vào vòng chung khảo toàn quốc.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 4
Tại những buổi tập luyện đầu thuộc vòng chung khảo toàn quốc, Trần Lê Mai Chi mang lại năng lượng tích cực, khả năng tạo dáng và catwalk ổn định.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 5
Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2022 Trần Lê Mai Chi và Linh Thu, các thí sinh trong buổi tập luyện thuộc vòng chung khảo. Sau những buổi tập, các cô gái thường tranh thủ dành thời gian thảo luận, trò chuyện, xem lại video tập luyện của nhau để góp ý và cải thiện.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 6
Mai Chi và Ngọc Thảo trong buổi tập luyện cho đêm chung khảo. Tuy có chiều cao khá hạn chế 1,68 m, bù lại Mai Chi có số đo cân đối là 76-58-91. Vóc dáng đồng hồ cát là điểm mạnh của thí sinh đến từ Thanh Hóa.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 7
Tại buổi tập chuẩn bị cho đêm chung khảo, Mai Chi để mặt mộc và tập trung hoàn thành tốt phần tập luyện của mình. Ở cô gái 19 tuổi luôn toát ra sự nhẹ nhàng, thanh lịch.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 8
Tại đêm chung khảo, Mai Chi gần như thay đổi hoàn toàn với kiểu trang điểm khá sắc sảo, màn trình diễn năng lượng.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 9
Mai Chi được gọi tên vào top 35 thí sinh xuất sắc và bước vào vòng chung kết. Chia sẻ với Tiền Phong, người đẹp sinh năm 2003 nói cô hạnh phúc khi đạt được kết quả này. "Mọi nỗ lực của tôi được đền đáp xứng đáng. Tôi cố gắng hết mình để tỏa sáng tại vòng chung kết", Mai Chi nói vào thời điểm đó.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 10
Tại vòng sơ khảo Người đẹp nhân ái, Mai Chi xuất hiện với đôi chân sưng phù. Cô phải chườm đá để giảm đau. Top 10 Hoa hậu Việt nam 2022 gặp chấn thương vì đứng trên giày cao gót suốt nhiều ngày, trước đó chưa có kinh nghiệm.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 11
Lý giải việc mang giày cao gót ở vòng sơ khảo Hoa hậu Việt Nam dù đôi chân đang chấn thương, Mai Chi nói cô không muốn bỏ qua bất kỳ cơ hội nào tại cuộc thi. "Tôi chỉ biết cố gắng dù chân đang đau. Không ai ép buộc tôi làm điều đó nhưng tôi phải chuyên nghiệp nhất có thể", cô nói với Tiền Phong.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 12
Mai Chi tại buổi tập luyện trước vòng thi Người đẹp thể thao. Người đẹp gốc Thanh Hóa ngày càng cải thiện về nhan sắc, hình thể cho đến khả năng tạo dáng trước ống kính.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 13
Ngoài gây ấn tượng ở phong cách trình diễn, gương mặt sáng sân khấu, Mai Chi còn được chú ý khi thực hiện dự án nhân ái, gọi vốn cho thầy giáo Hoàng Trọng Khánh - người dạy miễn phí cho các em không có điều kiện học hành suốt 13 năm qua. "Tôi mong trong tương lai bản thân có nhiều cơ hội thực hiện dự án ý nghĩa và góp sức lực giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn ngoài kia", Mai Chi nói sau khi đồng hành cùng Top 10 Phan Phương Oanh trong dự án từ thiện.
Cô gái Thanh Hóa bị yêu cầu đổi váy ở Hoa hậu Việt Nam ảnh 14

Sau nhiều ngày đồng hành cùng Hoa hậu Việt Nam 2022, Trần Lê Mai Chi đạt thành tích Top 10 chung cuộc. Đây là kết quả xứng đáng sau nhiều tháng ngày nỗ lực của cô gái 19 tuổi đến từ quê hương Thanh Hóa.

Tin liên quan