Kim Kardashian muốn sinh con thứ năm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Kim Kardashian cho biết cô không loại trừ khả năng sinh thêm con sau khi hoàn tất vụ ly hôn với Kanye West hồi tháng 10.

Trong podcast Goop của Gwyneth Paltrow, Kim Kardashian trải lòng về việc tái hôn và việc cô có sẵn sàng sinh người con thứ năm. Khi được về việc tái hôn, ngôi sao truyền hình thực tế 42 tuổi nói đến hiện tại cô vẫn mang "ảo tưởng" rằng cuộc hôn nhân với Kanye West là ngọt ngào và quyến rũ.

"Thành thật mà nói, tôi từng nghĩ cuộc hôn nhân với West là tình yêu thực sự và là hôn nhân đúng nghĩa. Với người chồng đầu, tôi như không biết điều gì đang xảy ra", bà mẹ bốn con nói.

Mặc dù cảm thấy lạc quan về việc tìm lại tình yêu, Kardashian cho biết cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Sau khi ly hôn Kanye West, Kim có thời gian ngắn hẹn hò nam diễn viên Pete Davidson.

Kim Kardashian muốn sinh con thứ năm ảnh 1Kim Kardashian muốn sinh con thứ năm ảnh 2

Bốn người con ở với mẹ sau khi Kim Kardashian ly hôn Kanye West.

"Tôi nghĩ mình vẫn muốn kết hôn nhưng không phải bây giờ. Hiện tại tôi dành nhiều thời gian cho bản thân. Tôi muốn độc thân trong một vài năm tới", ngôi sao truyền hình thực tế nói.

Bà chủ SKIMS nói cô có bốn người con, mẹ và các chị em gái bên cạnh. Kim Kardashian thấy hài lòng và tận hưởng với điều đó. Cô cũng không loại trừ khả năng muốn sinh thêm con thứ năm.

"Vẫn có khả năng tôi sinh thêm con. Nhưng tôi phải chờ người thật sự quan trọng xuất hiện trong đời để đưa ra quyết định đó", cô nói.

Kim Kardashian cho biết việc nuôi dạy con khá khó khăn khi ly hôn Kanye West. Cô nói các con không biết chuyện gì đang xảy ra giữa bố mẹ. Ngôi sao truyền hình thực tế giấu mọi thông tin tiêu cực về Kanye West với các con.

"Tôi phải giữ hình ảnh đẹp của bố trong mắt các con, ít nhất là trong lúc này. Tuy không thể tránh việc con tôi đọc, xem và nghe được những điều không tốt về bố mẹ, tôi vẫn cố gắng bảo vệ những điều tốt đẹp nhất có thể", cô chia sẻ.

Kim và Kanye West hoàn tất ly hôn hồi tháng 10. Trong thỏa thuận, cả hai san sẻ quyền nuôi con. Rapper tỷ phú chu cấp 200.000 USD/tháng để vợ cũ nuôi con. Ngôi sao truyền hình thực tế còn được sở hữu biệt thự 4,5 triệu USD ở Nam California, bất động sản 60 triệu USD ở Hidden Hills, California, Mỹ.

MỚI - NÓNG
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
Lãnh đạo Việt Nam gửi điện mừng Quốc khánh Lào
TPO - Nhân dịp kỷ niệm lần thứ 48 Quốc khánh CHDCND Lào (2/12), ngày 1/12, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng gửi Điện mừng đến đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Lào, đồng chí Sonexay Siphandone, Thủ tướng Chính phủ Lào, và đồng chí Saysomphone Phomvihane, Chủ tịch Quốc hội Lào.
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
Sẽ có đường tốc độ cao nối Hòa Bình - Ninh Bình?
TPO - Để tăng khả năng kết nối của vùng với tuyến Bắc - Nam, đơn vị tư vấn quy hoạch vùng Trung du và miền núi phía Bắc đề xuất đầu tư bổ sung tuyến đường tốc độ cao (80 km/h) Hòa Bình đến Ninh Bình. Cao tốc nối Hòa Bình - Thanh Hóa cũng được khuyến nghị ưu tiên đầu tư.