Chức sắc Công giáo tích cực xây dựng đất nước

Chức sắc Công giáo tích cực xây dựng đất nước
Chiều 28/1, Tổng Giám mục giáo phận Hà Nội kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Giám mục Việt Nam Ngô Quang Kiệt đã đến thăm và chúc mừng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu tý sắp tới.
Chức sắc Công giáo tích cực xây dựng đất nước ảnh 1
Ảnh : TTXVN

Tại buổi tiếp đoàn, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Huỳnh Đảm đánh giá cao những đóng góp của các chức sắc Công giáo, toàn thể giáo dân địa phận Hà Nội đã luôn đồng hành và gắn bó với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tổng Giám mục giáo phận Hà Nội Ngô Quang Kiệt cảm ơn sự quan tâm của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đối với bà con giáo dân địa phận Hà Nội, cũng như giáo dân cả nước.

Tổng Giám mục Ngô Quang Kiệt nhấn mạnh: "Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong quá trình phát triển kinh tế-xã hội của Thủ đô và đất nước, thông qua các sinh hoạt tôn giáo. Các chức sắc công giáo luôn có ý thức động viên giáo dân thực hiện tốt đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội cũng như các phong trào, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc  Việt Nam phát động".

MỚI - NÓNG
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
Miền Bắc đón mưa lớn từ đêm nay
TPO - Hôm nay các tỉnh miền Bắc nắng nóng suy giảm nhưng vẫn ở mức độ gay gắt, trong khi miền Trung nắng nóng vẫn duy trì cường độ mạnh. Tây Nguyên và Nam Bộ chiều tối có mưa dông.

Có thể bạn quan tâm